TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Tiềm năng sinh lợi khi đầu cơ nhà phố Nam Hoà Xuân - VnExpress Kinh Doanh

Không những tăng giá theo thời điểm nhờ vị trí đắc địa, nhà phố dự án Nam Hoà Xuân còn có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê.

Theo đồ án quy hoạch tầm thường của Đà Nẵng, 2 mũi nhọn tạo ra thành phố của đô thị sẽ nằm ở hướng Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, khu vực Đông Nam tập hợp rộng rãi tiềm năng, nhờ nằm dọc dải ven biển, có sông Cũ kĩ Cò kết nối Đà Nẵng - Hội An với dự án thông luồng toàn tuyến đã chốt tiến độ kết thúc trước 04 tuần 9/2020. BĐS nằm trong khu vực này có triển vọng tăng giá tốt, nhất là các dự án, nhà ở gần trọng điểm, nằm ven sông, sát con đường lớn.

Trong số các công trình ở Đông Nam Đà Nẵng, khu thị trấn ven sông Nam Hoà Xuân sở hữu phổ quát ưu thế nói trên. Bên cạnh địa điểm đắc địa, các căn nhà thị trấn tại đây còn có quy hoạch bài phiên bản, chủ đầu tư uy tín. Nổi trội là những căn nằm bên tuyến đường Nguyễn Phước Lan kéo dài và dãy ven sông, ngay gần khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, phương pháp bãi tắm công cộng Sơn Thủy chỉ khoảng 1km. Bên cạnh tiềm năng gia tăng trị giá theo thời gian, các căn nhà thị trấn này còn có thể sinh lợi nhờ công năng vừa ở vừa buôn bán hoặc cho thuê tạo ra các đơn vị quản lý hàng dịch vụ du lịch.

Khu vực Đông Nam thành phố Đà Nẵng.

Phía Đông Nam Đà Nẵng tập hợp phổ quát tiềm năng tạo ra.

Anh Hải Nam, khách hàng vừa tậu 2 căn nhà thị trấn trên phố Nguyễn Phước Lan kéo dài, thuộc dự án khu thị trấn ven sông Nam Hoà Xuân cho nhân thức, một ưu thế nữa là nhà phố ở đây được xây đắp hoàn thành mặt ngoài, giúp khách hàng đỡ mất thời gian, công phu chăm lo việc xây đắp nhà.

"Một căn vừa ở vừa cho thuê tầng một, một căn khiến nhà hàng hoặc cafe, về vĩnh viễn tôi nghĩ rất ổn. Tôi vẫn có thể di chuyển nhanh chóng vào trọng điểm với chỉ 5 phút chạy xe", anh Nam chia sớt.

Sau quá trình lao đao vì những cơn sốt giá ảo, giới đầu tư đã rút ra nhiều bài học trải nghiệm, nhất là các yếu tố can hệ đến tính pháp lý, uy tín chủ đầu tư công trình. Các chuyên gia bình chọn, chủ đầu tư bất động sản Đà Nẵng sẽ cân nhắc phổ thông hơn trước khi quyết định xuống tiền, lựa chọn các công trình "ăn chắc mặc bền".

Ông Huỳnh Phước Nghĩa - Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing Đại học Kinh tế TP HCM cho biết, 8 04 tuần qua, tâm lý nghe ngóng kì vọng và đầu cơ phòng vệ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có khuynh hướng mạnh dần. Trong những tháng cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có kỹ năng mang đến dòng tiền sẽ trở thành thú vị hơn. Trong đó, các loại hình bất động sản nhà ở, văn phòng, thương nghiệp và phục vụ có thể đáp ứng yêu cầu vừa chiếm hữu tài sản vừa tích lũy để gia tăng giá trị, đồng thời có thể khai thác cho thuê ngay sẽ hút vốn đầu tư hơn là loại sản phẩm đầu tư lướt sóng bình thường.

Lộc An


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét