TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Tiềm năng đầu tư BĐS ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

Du lịch phát triển, hạ tầng giao thông đồng bộ xúc tiến các chủ đầu tư cung cấp tiền vào bất động sản ven biển Nhơn Lý, Nhơn Hội, đô thị Quy Nhơn (Bình Định).

Với đòn bẩy chính là du lịch, Quy Nhơn (Bình Định) trong những năm cách đây không lâu có bước chuyển mình khỏe khoắn về diện mạo đô thị. Trong khi đó, tỉnh tăng mạnh phát hành hệ thống giao thông gồm các con phố bộ, đặc biệt là làm mới và tăng cấp cảng hàng không Phù Cát. Tiền đề này hấp dẫn phổ quát nhà sản xuất BĐS lớn tới thị trường Quy Nhơn.

Theo các chuyên gia, phân khúc bất động sản được nhà đầu tư nhắm tới là các dự án phương pháp bờ biển trong bán kính từ 3-7km. giá khởi điểm sau mỗi đợt thông báo, trưng bày sản phẩm đều tăng, cho thấy sức hấp dẫn và tính thanh khoản cao của hoạt động mua bán.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City hướng ra biển Quy Nhơn.

Phối cảnh công trình Nhơn Hội New City hướng ra biển Quy Nhơn.

Theo thây mặt Công ty Cũ kĩ Phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), đây là điều kiện giúp BĐS ven biển Quy Nhơn có chỗ đứng tại hoạt động mua bán miền Trung. Trong khoảng 6-8 bốn tuần qua, vài khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được nhà đầu tư TP HCM và Hà Nội cung cấp tiền. Phổ quát dự án chào bán chỉ trong thời gian ngắn đã thú vị hàng nghìn khách hàng.

Như tại công trình Nhơn Hội New City, nhà đầu tư ghi nhận trong vòng 2 tháng mở bán đã thú vị khoảng 4.000 lượt vồ cập của khách hàng, với mức thương lượng hơn 1.300 vật phẩm trong chưa đầy một tháng, tỉ suất sinh lời và thanh khoản tăng 20% chỉ trong một vài bốn tuần. Dự án sở hữu lợi thế về địa điểm, hạ tầng luôn tiện ích gồm các khu tính năng, nhà cửa hạ tầng kỹ thuật nhiều chủng loại.

Dự án sở hữu nhiều hạng mục tiện ích hiện đại.

Công trình chiếm hữu nhiều hạng mục tiện thể ích hiện đại.

"Công trình tiến công trúng nhu cầu thực của hoạt động mua bán, khi được đầu tư chuỗi luôn thể ích trị giá như một thành phố thu bé để dịch vụ yêu cầu của khách hàng", đại diện nhà tạo ra dự án DKR cho biết.

Nhơn Hội New City được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với diện tích 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng. Công trình do Công ti Cổ lỗ phần bất động sản Phát Đạt khiến chủ đầu tư.

Khu phố mua sắm tại Nhơn Hội New City.

Khu phường bán buôn tại Nhơn Hội New City.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Buôn bán - Tiếp thị Công ti DKR, cho nhân thức, đất nền ven biển thích hợp với nhóm đối tượng mua hàng muốn hưởng cao thấp khác nhau trong khoảng thời điểm ngắn.

"Hiện thời, phần lớn khách đầu cơ đất nền đều ghi nhận khoản lãi từ 6 tháng. Nhà đầu tư cung cấp phổ quát phương thức trả tiền linh động. Khách hàng sẽ giảm bớt chi tiêu đầu cơ, nhiều chủng loại chỉ tiêu kinh doanh mà còn mang đến thanh khoản cao", ông Sơn nói.

Trong thời điểm này, khi lựa chon item tại Nhơn Hội New City, đối tượng mua hàng có thời cơ trúng giải đặc biệt xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive, một giải nhất xe Honda City 2019, xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng có trị giá khác.

Thành Dương


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét