TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Thời cơ đầu tư đất nền tại khu thị trấn Bách Việt - VnExpress Kinh Doanh

Số đông dân cư đã về ở là một trong số yếu tố gia tăng giá trị cho công trình ngay trung tâm Bắc Giang.

Thây mặt nhà đầu tư công trình - Tập đoàn Bách Việt bình chọn so với các thị phần khác, đất nền vẫn là loại hình đầu tư có biên độ lợi nhuận lôi cuốn. Với những dự án có hạ tầng kết nối, luôn thể ích đồng bộ, có cư dân sinh sống càng ngày càng tăng ưu điểm.

Khu đô thị Bách Việt nằm tại khu vực trung tâm TP Bắc Giang đã hoàn thành và toàn bộ cư dân về sinh sống. "Hàng loạt ngôi nhà tiến bộ được xây đắp, hàng trăm cư dân thành công về sinh sống, đã và đang dần hình thành một khu thành phố ngày một nở rộ, sầm uất; một số đông hiện đại chính thức hiện hữu", nhà đầu tư nói.

Cộng đồng cư dân hiện hữu tại KĐT Bách Việt- đón bẩy mạnh mẽ làm gia tăng giá trị thương mại và tự doanh

Số đông cư dân chơi thể thao tại khu thị trấn Bách Việt.

Tại phân khu shophouse (nhà phố thương mại) của dự án, theo chủ đầu tư nhờ ưu thế diện tích thích hợp, vị trí thuận tiện lại sẵn nguồn khách hàng tiềm năng ngoài cư dân còn có gần như người dân ở khu vực phụ cận.

Chị Lạng (Bắc Giang) cư dân của khu thành phố Bách Việt cho biết, ban đầu chị tậu shophouse với mục đích để ổn định gia đình. Tất nhiên, sau khi có phổ quát cư dân đổ về sinh sống với thiết kế tối ưu vừa phục vụ kinh doanh vừa để ở thuận tiện, chị quyết định đầu cơ quán cafe tại tầng 1. Nhờ đó, mỗi tháng chị có khoản doanh thu thêm đáng kể.

Theo thây mặt chủ đầu tư, một trong những ưu điểm của công trình là tính pháp lý vừa đủ và sáng tỏ. Yếu tố này góp phần tạo niềm tin cho nhà đầu tư khi quyết định "xuống tiền". Trước đây, dự án đã bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng. "Với uy tín và trách nhiệm cao, Cơ quan Bách Việt nỗ lực tiếp diễn làm cho việc với các tập đoàn chức năng, hoàn thiện các giấy tờ để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng", vị thây mặt nói.

Đất nền Khu đô thị Bách Việt hút giới đầu tư nhờ khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao

Môi trường vui chơi ngoài trời tại khu đô thị Bách Việt.

Ưu đãi trong khoảng chủ đầu tư

Trong tháng 9 này nhà đầu tư có chế độ bán hàng ưu đãi bỏ ra cho các đối tượng mua hàng tìm biệt thự, liền kề tại khu thành phố Bách Việt.

Theo đó, đối tượng mua hàng sở hữu sản phẩm đất nền khu thành phố Bách Việt với giá từ một tỷ đồng được tặng ngay xe Honda SH 150i trị giá 95 triệu đồng và tiến thưởng tặng lên tới 500 triệu tiền việt. Nhà đầu tư chiết khấu 8% trên số tiền trả tiền sớm và số ngày trả tiền sớm áp dụng bỏ ra riêng cho khách hàng thanh toán sớm trước hạn 95% giá trị phù hợp đồng.

Trong khi, đối tượng mua hàng đặt tìm chiến thắng còn được cung cấp mượn ngân hàng lên tới 70% trị giá item. Với đối tượng mua hàng dự sự kiện "Thời cơ chiếm hữu bất động sản sành điệu tại khu thị trấn Bách Việt" diễn ra ngày 8/9 tới tại huyện Lục Nam (Bắc Giang) còn kiếm được phổ biến phần tiến thưởng có giá trị.

Thanh Thư

Thời điểm: 8h ngày 8/9/2019

Vị trí: Cung văn hóa thiếu nhi, Đô thị Đồi Ngô, Quận Lục Nam, Bắc Giang

Thông tin cụ thể, vui mừng liên hệ: AVLand: 0858 323 616; Danko Group: 0902 280 238


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét