TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Thiên hướng đầu tư villa nghỉ ngơi cho đại mái ấm - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên trang ngao du nổi tiếng TravelPirates, du lịch phổ biến thế hệ đã biến thành một trong 9 xu hướng bùng nổ trong khoảng 2018.

Còn theo kết quả dò hỏi "Khuynh hướng du lịch gia đình 2018" do YouGov (Công ti phân tách dữ liệu và tìm hiểu thị trường dựa trên chuỗi hệ thống Internet quốc tế) thi hành, chỉ tiêu ưu tiên của gia đình chờ mong trong mỗi chuyến đi là có khoảng thời gian chất lượng để sum họp bên nhau (68%). Xếp thứ nhị và ba lần lượt là thư giãn (66%) và trải nghiệm những vấn đề mới (46%).

Một nhóm gia đình đa thế hệ nghỉ dưỡng tại villa.

Một đội ngũ mái ấm đa thế hệ nghỉ ngơi tại villa.

Những con số này cho thấy sự đổi mới trong hình thức đi du lịch của các gia đình. Họ muốn tò mò trái đất, thưởng thức những vùng đất mới một cách cô quạnh, Ngày một có rộng rãi người ước muốn san sớt và hưởng thụ những hưởng thụ ngao du thu hút bên những người nhà yêu.

Dò la của YouGov cũng đưa ra danh sách rằng, chỉ có 20% mái ấm Việt chấp hành các chuyến đi nghỉ đại mái ấm trong năm vừa qua. Tư vấn cho nghi vấn vì sao chẳng thể thi hành được chuyến đi đại mái nhà, những nguyên do được đưa ra bao gồm: vị trí - không dễ dàng tậu được những khu nghỉ phục vụ được nhân tố tây riêng cho đại gia đình, thời điểm. Khi mua được địa điểm, các mái nhà lại không thể bố trí được thời điểm thư thả để đầy đủ dân chúng đi cùng nhau hoặc tài năng nguồn vốn không đủ đáp ứng cho chuyến đi phổ biến người.

Để phục vụ ý định ngao du đại mái nhà, hình thức chiếm hữu, thuê villa nghỉ dưỡng ra đời và dần trở thành một xu hướng trong cuộc sống, được nhiều người đón chờ.

Theo ông Troy Griffiths, Phó giám đốc nhân tố quản lý và Trưởng bộ phận phân tích Savills Việt Nam, những gia đình có trong khoảng 3 thế hệ trở lên, nhóm mái ấm thường lựa chọn thuê chung một căn Villas vừa dè xẻn vừa hưởng thụ đầy đủ nhân thể ích cao cấp, chất lượng. Khuynh hướng chọn những khu villas "go green" phối hợp với thiên nhiên, giảm thiểu ầm ĩ đô thị phù hợp với những bạn nào muốn có kì nghỉ ngắn ngày.

Hiểu xu hướng này Paday Villa - công ty thuộc Tổ chức P.Corp xác định phương hướng sản xuất kinh doanh thị phần mua bán và cho thuê villa nghỉ ngơi tại vn.

Là đối tác làm ăn của các tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, 5 sao như Wyndham, Vinpearl, Sungroup, FLC, BIMGroup, CEO...item villa nghỉ ngơi của Paday Villa thường là không gian rộng rãi, tiện dung và hỗ trợ vừa đủ các phục vụ văn minh, phù hợp cho cả đối tượng trẻ em và người cao tuổi, đáp ứng tối đa nhu cầu của cả gia đình.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ dưỡng trong hệ thống Paday Villa.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ ngơi trong chuỗi hệ thống Paday Villa.

Chi tiết, các gia đình có thể chọn chiếm hữu những villa có từ 2-4 phòng ngủ tùy yêu cầu dùng, cùng với không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp và phòng ăn văn minh. Bên cạnh, 100% villa nghỉ dưỡng đều có bể bơi riêng...

Hình như đó các đối tượng mua hàng của Paday Villa còn có thời cơ trải nghiệm những tiện thể ích 5 sao đi kèm khác như spa, khu cộng đồng thao, gym, tiệm tạm hóa con nhỏ, sân golf, nhà hàng, quầy bar...

Ông Hoàng Quang đãng Huy - Giám đốc điều hành Công ty Paday Villa cho biết mục tiêu của tổ chức là phát hành một màng lưới villa chất lượng cao trên toàn quốc, giúp kết nối, đưa nhà cung cấp tới gần hơn với đối tượng mua hàng...

Thanh Thanh

Paday Villa

Hotline: 0938908866

Email: cskh@paday.Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Capital Building, 41 Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét