TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

The Grand Villas - biệt thự xanh giữa đô thị sinh thái Aqua City - VnExpress Kinh Doanh

Đồng Nai Công trình The Grand Villas của Novaland có tầm nhìn hướng sông, mang nét lạ mắt về kiến trúc lẫn môi trường xanh... tại Biên Hòa.

The Grand Villas nằm tại khu đô thị sinh thái mưu trí Aqua City với 110 căn biệt thự xây dựng trên nền diện tích 11,9 ha. Mỗi vi la có 3 tầng, quy mô 300-350 m2, có chỗ đậu oto riêng và sân vườn đa dạng. Trong khoảng dự án dễ dãi gắn kết với trường bay Long Thành, tuyến metro cùng phổ biến luôn thể ích nội khu hoàn chỉnh, cư dân chỉ mất 20 phút để đi đến trọng tâm TP HCM.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp - 1

Khu biệt thự The Grand Villas nằm ở địa điểm trọng tâm của Aqua City.

Nằm bên bờ nhánh sông Lái Nguyệt, các căn vi la hữu dụng thế thoáng mát, lặng tĩnh, đón nắng sớm và gió chiều tà. Bờ sông được kiến tạo theo phong cách Hà Lan với phổ biến sắc màu của cỏ xanh và hoa tuoi.

Thiết kế tiết kiệm diện tích sử dụng, đa dạng không gian mở. Tầng trên cùng được bỏ ra cho sân vườn, mang đến cuộc sống gần gụi hơn với tự nhiên. Ngoài đẳng cấp kiến trúc Âu Mỹ, The Grand Villas còn thỏa mãn được dấu ấn và phong cách riêng của chủ sở hữu khi đưa ra 10 mẫu thiết kế tùy chọn với kiến trúc quý phái.

Đại diện nhà đầu tư chia sẻ, khi sống xanh trở thành khuynh hướng thì khái niệm về chốn an cư cũng phần nào thay đổi. Một ngôi nhà bề thế chẳng phải là tiêu chuẩn duy nhất để chắc chắn vị thế chủ nhân, mà còn là vị trí đắc địa, chan hòa với thiên nhiên, phổ biến tiện thể ích để rất nhiều tạo nên một môi trường sống phong cách nhưng vẫn là chốn thư giãn yên bình.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 4

Căn hộ ghi dấu ấn cá nhân với 10 mẫu thiết kế khác biệt trong khoảng chủ đầu tư,

Khu thị trấn Aqua City có diện tích hàng trăm ha với 3 mặt giáp sông, dành tới hơn 70% diện tích cho mảng xanh và tiện thể ích nội khu, tôn trọng và phát huy tiết kiệm cảnh quan thiên nhiên. 

Các luôn tiện ích xanh được phân bổ đều khắp dự án, mang lại sự cân bằng về nhiệt độ, độ sạch sẽ không khí, diện tích bóng râm cho toàn khu. Nơi đây có vườn ươm cây, các phố đi bộ với diện tích lớn 3.000-5.500 m2 và hàng loạt các nhà thờ nhỏ tuổi trải khắp dự án, tuyến đường chạy bộ ven sông, khu cắm trại ngoài trời...

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 2

Các luôn tiện ích xanh được phân bố trải đều khắp dự án.

Aqua City còn chiếm hữu hàng loạt tiện ích: bến du thuyền, bến thuyền kayak, khu thể thao đa năng, chuỗi hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế, trung tâm buôn bán tiến bộ...

Dẫn số liệu được công bố bởi World Ultra Wealth Report của Wealth-X, đại diện nhà đầu tư san sớt, vận tốc lớn mạnh kinh tế bất biến cùng sự nhạy bén với thời cuộc, số lượng những người ghi danh tham gia giới thượng lưu tại vietnam ngày càng tăng. Giai đoạn 2012-2017, vn lọt top 3 trong số các nước có sự vững mạnh ở hàng ngũ đối tượng siêu giàu. Khi đã trọn vẹn về kinh tế, việc tậu được một chốn ổn định gia đình cho cả mái nhà, vừa biểu thị phong cách nhưng cũng đủ điều kiện để trải nghiệm cuộc sống viên mãn là yêu cầu tất yếu.

"Giả dụ việc chiếm hữu những căn hộ cao cấp nơi trung tâm trong khoảng lâu được xem là biểu trưng chắc chắn vị thế chủ sở hữu, thì nay việc bổ sung một biệt thự xanh tham gia tham gia bộ sưu tập BĐS được phổ biến người đon đả", vị đại diện cho biết.

Thảo Trang

Nhân thời điểm kỷ niệm 27 năm thiết kế, Novaland tặng đối tượng mua hàng tới 27 chỉ tiến thưởng. Khác lạ, nhân đôi ưu đãi lên tới 54 chỉ tiến thưởng dành riêng cho đối tượng mua hàng tại miền Bắc khi đến thăm quan Trung tâm BĐS Novaland tại 63-65 Ngô Thì Nhậm. Thời gian ứng dụng từ nay đến hết 30/9. Địa chỉ hotline: 0943 79 79 79.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét