TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao lựa chọn AVLand phân chia Nasaky Garden Shophouse - VnExpress Kinh Doanh

Đại lý sẽ phối thích hợp với nhà đầu tư công ty lễ ra mắt phân khu cuốn hút nhất dự án Five Star Eco City vào ngày 8/9 tới.

Ngày 27/7, Công ty Thế giới Năm Sao thông báo đại lý bán hàng và công bố Nasaky Garden Shophouse - phân khu đẹp nhất công trình Five Star Eco City. Tham gia buổi lễ có ông È Văn Mười - Chủ tịch tổ chức và công ty đối tác chiến lược AVLand vn.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch công ty phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand vietnam được lựa chọn là công ty đối tác chiến lược cho việc ra mắt Nasaky Garden Nhà phố thương mại tham gia ngày 8/9 tới. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc buôn bán và marketing của Cơ quan Thế giới Năm Sao cho nhân thức: "Chúng tôi sẽ phối phù hợp cùng với đại lý AVLand vietnam để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với cư dân và chấp hành tâm nguyện của Chủ toạ Trần Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Đại diện AVLand vietnam (ngồi bên phải) và Công ty Thế giới Năm Sao ký câu kết tác.

Five Star Eco City - thị trấn sinh thái năm sao là công trình nhiệt huyết của Tổ chức Toàn cầu Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Công trình chia làm 3 quá trình, trong đó, công đoạn một có quy mô 39 ha với tên gọi Lucky Star, thời kỳ 2 là Golden Riverside, thời kỳ 3 là Future Pearl. Với thời kỳ Lucky Star, công trình Nasaky Garden Shophouse có vị trí cuốn hút nhất dự án. 

"Nasaky Garden Nhà phố thương mại sẽ có vận tốc phát hành nhanh và liền mạch với vị trí tiện lợi dễ dàng kết nối với các các con phố cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu lối vào phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Nasaky Garden Nhà phố thương mại có ý tưởng kiến tạo là hình chiếc lá có trọn vẹn luôn thể ích trường học quốc tế, bệnh viện, tạp hóa, sân tập golf... Công trình có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang tới không khí trong lành cho toàn bộ khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ có 2 tòa thông thường cư cao cấp, đáp ứng yêu cầu của phần đông cư dân. Ngoài ra, Cơ quan Năm Sao còn chú ý xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu trở thành thành phố sinh thái thiên nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham gia lễ báo cáo đại ký bán hàng và công bố phân khu Nasaky Garden Nhà phố thương mại.

Các căn hộ Nasaky Garden Shophouse có hướng nhìn trực diện mặt con đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, kiến tạo theo phong cách châu Âu giúp chủ đầu tư thuận tiện kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét