TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Tầm thường cư VP6 Linh Đàm của đại gia Lê Thanh Thản: Từng 'hot“ với tiền chênh khủng giờ lại 'đỏ rực' băng rôn đòi sổ đỏ

Theo đề đạt của cư dân đang sinh sống tại tòa nhà này, mặc dầu tầm thường cư VP6 được đưa vào sử dụng hơn 4 năm (từ tháng 5/2015) nhưng cho đến nay người địa phương vẫn chưa được cấp sổ đỏ làm hàng trăm hộ mái ấm sinh sống tại đây hoang mang, nhiều mái nhà không thể dùng để mượn tiền làm ăn.

Hiện nay, mong muốn cao nhất của dân cư là buộc phải các cấp chính quyền giải quyết xong xuôi điểm sai phạm của chủ đầu tư và các cá nhân liên quan, trên ý thức phải bảo đảm quyền lợi của cư dân, dân cư phải được cấp sổ hồng.

Ngoài điều sổ đỏ, các dân cư sinh sống tại đây cũng phản ảnh trạng thái chỗ để xe cho cư dân đã quá tải. Khu vực hè phố, vỉa hè đang được dùng để các loại dụng cụ gây cản trở liên lạc, mất bình an chơ vơ tự.

Dường như đó, Ban điều hành hiện tại khiến việc thiếu nhiều năm kinh nghiệm và thiếu cương quyết, dẫn tới vẫn còn vài ki-ốt kinh doanh đã xâm lăng diện tích sử dụng bình thường, để biển hiệu siêu thị, công cụ di chuyển ngăn cản lối đi tầm thường, mất vệ sinh môi trường.

Hiện tại, hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây vô cùng phản ứng bởi vì phổ quát lần kiến nghị nhưng chưa được khắc phục.

Theo các cư dân sinh sống tại tòa bình thường cư VP6 Linh Đàm, vào năm 2014 khi công trình được mở bán, để mua được căn hộ họ đã phải trả giá chênh lên đến một vài trăm triệu mỗi căn hộ. Thậm chí có những căn hộ giá chênh lên đến 400 triệu tiền việt. Ở thời gian đó, đa dạng “nghi án” chính sàn BĐS của chủ đầu tư “khiến cho giá”, “thổi” tiền chênh căn hộ.

Được biết, bây giờ các dân cư VP6 Linh Đàm căn băng rôn trong bối cảnh hàng nghìn căn hộ tại các dự án khác của đại gia Lê Thanh Thản liên tiếp có yếu tố về sổ đỏ. Đỉnh điểm là cách thức đây không lâu rộng rãi sổ đỏ tại phổ thông công trình can hệ tới ông Thản như bình thường cư Bemes (CT6 Kiến Hưng, Hà Đông), Khu thị trấn Xa La bất thần bị yêu cầu thu hồi, sau đó.

Trước thời điểm đó, Tổ chức dò la Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Thanh Thản để dò la về hành vi lừa dối khách hàng. Bước đầu cơ quan tính năng xác định đa dạng công trình xây đắp của Tổ chức Mường Thanh vướng vào 2 sai phạm lớn là xây đắp vượt tầng - phá vỡ vạc quy hoạch được phê chuẩn và có các sai phạm trong giai đoạn chuyển nhượng, thâu tóm dự án. 

Cụ thể, Ông Thản bị Công an Hà Nội cáo buộc can dự sai phép của Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Đóng gói - Xuất du nhập Bemes trong xây đắp dự án nhà ở CT6 ở khu thị trấn Kiến Hưng (phường Kiến Hưng, Hà Đông, Thủ đô).

Đại diện VKSND thành phố Thủ đô cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố ông Lê Thanh Thản về tội Lừa dối đối tượng mua hàng theo vấn đề 198 Bộ luật hình sự 2015. Vụ án được khởi tố ngày 5/7. Ông Thản được tại ngoại trong công đoạn điều tra.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét