TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Sun Group sắp trình làng khu thành phố đảo trước tiên tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 7/9, sự kiện công bố công trình Sun Grand City New An Thoi sẽ được tổ chức tại Thủ đô và TP HCM.

Sun Grand City New An Thoi được nhà đầu tư Sun Group chắc chắn là trọng tâm của hệ sinh thái ngao du, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí ở Nam Phú Quốc. Bằng sự liên kết giữa lối kiến tạo mưu trí, đa tiện ích của các căn nhà phường tiến bộ với quy hoạch thành phố tỉ mỉ, khu thành phố sẽ tạo dung mạo đồng đội văn minh trên đảo Ngọc.

Dự án xây dựng trên diện tích 35ha có tính năng của một khu đô thị với vừa đủ các tiện thể ích về sinh hoạt mái ấm và buôn bán thương mại. "Mỗi căn nhà phường đều bảo đảm tính pháp lý về sở hữu quyền dùng đất đất lâu dài thay vì chỉ 50 năm bỏ ra cho kinh doanh, nghỉ ngơi", thây mặt chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Nhóm kiến trúc sư đã tạo nên những căn nhà phố có quy mô đất từ 100-250m2, xây đắp 5 tầng hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài, công năng nhiều chủng loại, vừa có thể ở và kinh doanh. Đẳng cấp Địa Trung Hải biểu lộ chuẩn y màu sơn cùng chuỗi hệ thống cửa sổ mái vòm uốn lượn.

Điểm thu hút trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn biểu lộ trong sự hòa hợp giữa môi trường sinh hoạt số đông và không gian ở, kinh doanh. Chuỗi hệ thống ở dọc đường mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới như Seta - bến xe chiếm hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - bến xe bên sông, Pino - tiệm tạm hóa rừng thông... được đan cài trong khu đô thị. Mỗi bước chân của dân cư đều tiếp cận với mảng xanh. Bên cạnh đó, không gian bát ngát của tiệm tạm hóa, quảng trường còn trở thành địa điểm diễn ra chuỗi sự kiện cộng đồng, những lễ hội văn hóa địa phương.

Không gian quảng trường tại

Môi trường quảng trường tại Sun Grand City New An Thoi.

Sức hút của công trình còn nằm ở địa điểm trọng điểm gắn kết. Khách du lịch đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park hay thưởng thức Sun Premier Village Primavera sẽ xịt qua tạm cư tại những căn homestay trong khu thị trấn để trải nghiệm văn hóa địa phương, hay tìm cho mình những món đồ thủ công tinh xảo, những tiến thưởng tặng lưu niệm. Cư dân Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương mại sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu thành phố, dân cư Phú Quốc, và hàng triệu lượt khách tham quan đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói bình thường.

Với sự cấu kết giữa khu phố thương mại sầm uất và lối sống truyền thống của cư dân Phú Quốc được giữ gìn, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi không chỉ đóng vai trò là tâm điểm thương nghiệp cung ứng các dịch vụ tạm cư, buôn bán, tiêu khiển nhiều chủng loại cho du khách mà còn trở thành trung tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Các căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và kinh doanh.

Các căn nhà phường tại Sun Grand City New An Thoi thích hợp ở và kinh doanh.

Phú Quốc với định hướng trở thành trọng tâm du lịch, nghỉ ngơi tầm cỡ quốc tế đang có sức phát triển du lịch tuyệt hảo. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, riêng trong tháng 8, Phú Quốc có 464.985 lượt khách du lịch ngao du, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Thu nhập đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự lớn mạnh ngao du, cơ sở vật chất giao thông đang được bổ sung hoàn thiện với hệ thống con đường cao tốc văn minh, các các con phố bay quốc tế gắn kết Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc), TQuốc... tuần tự khai trương. Các công trình nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc biến thành điểm tới của giới giàu sang.

Thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh, mảnh ghép của đảo Ngọc - một trong những điểm du lịch tốt nhất châu Á theo đánh giá bốn tuần 6 của CNN sẽ hoàn thiện khi bổ sung khu đô thị đảo, mang đem đến cuộc sống hiện đại, vừa ở vừa buôn bán dài lâu, với hệ thống cơ sở vật chất, tiện thể ích hoàn toản. "Sun Grand City New An Thoi xây dựng thương hiệu như một sự tất yếu trong chu kỳ phát triển mới của Phú Quốc", thây mặt này nói.

Bảo An

Sự kiện ra mắt đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott (Hà Nội) và khách sạn InterContinental SaiGon (TP HCM), mang đến phổ quát chế độ khuyến mại và quà tặng dành riêng cho khách tham dự.


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét