TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Sắp ra mắt dự án Sun Grand City New An Thoi

Sự kiện mở bán thị trấn đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) và nơi nghỉ ngơi InterContinental SaiGon (Tp.HCM), mang tới phổ quát chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn bỏ ra riêng cho khách tham dự. Dường như đó, mang tới cơ hội vừa ở vừa kinh doanh đắc lợi cho dân cư và các nhà đầu tư nhạy bén.

Sun Grand City New An Thoi là tâm điểm của hệ sinh thái ngao du, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ở Nam Phú Quốc. Bằng sự cấu kết hoàn hảo giữa lối thiết kế mưu trí, đa luôn thể ích của các căn nhà phố văn minh với quy hoạch thị trấn kĩ càng, khu đô thị hẹn hứa tạo nên diện mạo một tập thể tiến bộ nơi đảo Ngọc.

Vật phẩm sở hữu quyền sử dụng đất vĩnh viễn hiếm có tại Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi xây dựng trên diện tích 35ha có tính năng của một khu thành phố với trọn vẹn các tiện ích về sinh hoạt mái nhà và buôn bán thương mại. Mỗi căn nhà phố đều đảm bảo tính pháp lý về sở hữu quyền dùng đất đất vĩnh viễn thay vì chỉ 50 năm dành cho buôn bán, nghỉ dưỡng.

Nhóm kiến trúc sư tài năng đã kiến tạo nên những căn nhà thị trấn có diện tích đất trong khoảng 100m2 tới 250m2xây dựng 5 tầng hoàn thành kiến trúc mặt ngoài,, công năng nhiều chủng loại, vừa có thể ở và kinh doanh linh hoạt. Hơi thở miền Địa Trung Hải được in dấu trong màu sơn đặc sắc cùng chuỗi hệ thống cửa sổ mái vòm duyên dáng uốn lượn đặc trưng. Điểm nổi bật trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn biểu thị trong sự hòa quyện giữa môi trường sinh hoạt số đông và không gian ở, buôn bán. 

Hệ thống công viên mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới đầy sức sống như Seta - bến xe sở hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - công viên bên sông, Pino - bến xe rừng thông xanh mướt... được đan cài khôn khéo trong khu thành phố, để mỗi bước chân của cư dân đều ngập tràn sắc xanh. Dường như đó, môi trường bao la của phố đi bộ, quảng trường còn hứa hứa hẹn biến thành trọng tâm diễn ra chuỗi sự kiện cộng đồng, những lễ hội mang dấu ấn văn hóa địa phương giàu bản sắc.

Sức hấp dẫn của Sun Grand City New An Thoi còn nằm ở vị trí trọng điểm kết nối. Khách du lịch tới vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ thích hợp tiêu khiển Sun World Hon Thom Natural Park hay hưởng thụ "đô thị không ngủ bên bờ biển" Sun Premier Village Primavera cam đoan sẽ kẹ qua đang ký tạm trú tại những căn homestay trong khu đô thị để trải nghiệmvăn hóa địa phương, hay tìm cho mình những món đồ thủ công tinh xảo, những vàng tặng lưu niệm mang phiên bản sắc đảo Ngọc. 

Dân cư Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương mại sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào từ cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu đô thị, dân cư Phú Quốc, và khác biệt hàng triệu lượt khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói bình thường.

Với sự liên minh giữa khu xã thương mại sầm uất và lối sống truyền thống của người dân Phú Quốc được giữ giàng, bảo tồn, Sun Grand City New An Thoi hứa hẹn hứa hẹn không chỉ nhập vai trò là tâm điểm thương mại cung cấp các phục vụ lưu trú, sắm sửa, giải trí nhiều chủng loại cho du khách mà còn biến thành trọng tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư rộng thành lập

Phú Quốc với xác định phương hướng của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc biến thành trọng tâm ngao du, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế đang có sức lớn mạnh ngao du ấn tượng. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, riêng trong tháng 8/2019, Phú Quốc có 464.985 lượt khách tham quan du lịch, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Doanh thu đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự phát triển du lịch, cơ sở vật chất liên lạc đang được bổ sung hoàn thành với chuỗi hệ thống con đường cao tốc văn minh, các tuyến phố bay quốc tế kết nối Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong, Thành Đô (Trung Quốc)… tuần tự khai trương. Các tòa tháp nghỉ ngơi, giải trí tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thiện đưa Phú Quốc trở thành điểm đến của giới siêu giàu, những ngôi sao hạng A của Việt Nam và thế giới.

Mảnh ghép của điểm ngao du tốt nhất Châu Á (theo đánh giá của CNN) sẽ hoàn thành khi đảo Ngọc bổ sung khu thành phố đảo đầu tiên đem tới cuộc sống tuyệt vời, vừa ở vừa buôn bán lâu dài, với hệ thống cơ sở vật chất, tiện thể ích toàn vẹn. Vậy nên Sun Grand City New An Thoi thành lập như một sự tất yếu trong chu kỳ phát hành mới của Phú Quốc, mở ra mai sau phồn thịnh cho người địa phương và giới đầu cơ.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét