TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Sàn BĐS PNR Holding mở đầu hành trình đoạt được đối tượng mua hàng

Nhân sự chuyên nghiệp

PNR Holding gia nhập hoạt động mua bán với khoảng 50 nhân viên trẻ trung, giàu máu nóng và thông thạo thâm thúy về thị trường BĐS. Những item được PNR Holding phân phối đều dựa trên các mục tiêu như pháp lý minh bạch, phổ thông tiềm năng gia tăng trị giá; giá bán có lí...

Các dịch vụ chủ công mà PNR Holding cung ứng bao gồm: Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê BĐS; Phát triển và phân phối bất động sản; Tư vấn điều hành bất động sản. Trước mắt, các item ý tưởnrg của PNR Holding sẽ bao gồm đất nền, nhà phường và căn hộ ở các hoạt động mua bán trọng điểm như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những thị trấn lớn, đang tạo ra kinh tế trẻ trung, cơ sở kết nối tốt và dồn vào một chỗ đông cư dân nên thị trường BĐS luôn sôi động.

Theo ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám dốc PNR Holding, tiêu chí của tổ chức kinh doanh tới cuối năm 2020 là phân phối khoảng 3.000 vật phẩm. Để hiện thực hóa tiêu chí đó, PNR Holding sẽ dồn vào một chỗ nâng cao chất lượng phục vụ, nhiều năm kinh nghiệm hóa hoạt động và kiếm tìm nguồn sản phẩm tốt để phục vụ nhu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nam (phải), Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành PNR Holding, ký câu kết tác với đại diện Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB).

Ngay trong lễ khai trương hoạt động, PNR Holding đã ký liên kết tác trọn vẹn với Công ti Buôn bán Phương Đông Việt. Theo đó, Phương Đông Việt cam đoan thích hợp tác, giao đầy đủ các dự án trong tương lai cho PNR Holding phát hành và phân chia độc quyền. Trong khi đó, nhị ngân hàng VIB và SCB cũng ký chắc chắn cung cấp cho phần nhiều các khách hàng của PNR Holding mượn tiền với lợi nhuận suất ưu đãi. Điều này biểu hiện sự tin cậy rất lớn của các đối tác đối với lực lượng lãnh đạo và ý tưởnrg phát triển của PNR Holding.

Chủ động nguồn sản phẩm

Ông Nam cho biết PNR Holding đi tham gia hoạt động tại một thời gian mà cơ hội rất lớn nhưng thách thức cũng không ốm. Hoạt động mua bán BĐS vn vẫn đang tăng trưởng tốt, ý định sở hữu nhà đất và đầu cơ bất động sản của người dân vẫn còn rất lớn và đây vẫn là kênh được phổ thông chủ đầu tư chọn lựa bởi tỷ suất lợi nhuận lôi cuốn nhưng song song cũng chứng kiến sự khó khăn đầy khốc liệt giữa các chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp môi giới. Chính bởi vậy, PNR Holding phải chủ động kiếm tìm quỹ đất, sản xuất những vật phẩm vừa nhiều chủng loại vừa phù hợp với ý định của cộng đồng khách hàng, pháp lý rõ ràng để cung ứng ra thị trường.

Hiện tại PNR Holding đã chuẩn bị vài dự án gồm hai dự án đất nền tại thị xã 9 (TPHCM) với khoảng 500 sản phẩm, một dự án căn hộ tại thị xã Bình Chánh (TPHCM) với hơn 3.000 vật phẩm và một công trình tại thành phố Vũng Tàu với hơn 1.000 căn hộ. Nhân tố này bảo đảm cho PNR Holding hoạt động bình ổn và sẵn sàng cho chiến lược tạo ra mở mang tiếp theo.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phúc Nam tặng hoa cảm ơn thây mặt SCB sau nghi thức ký liên minh tác.

Khác lạ, ngay trong 04 tuần 10 này, PNR Holding sẽ bán ra một công trình đất nền tại huyện Củ Chi, TPHCM, hứa hẹn hứa phổ thông triển vọng. "Củ Chi đang là khu vực phát triển nhộn nhịp, rộng rãi hạ tầng cơ sở đang được xây đắp giúp giá trị bất động sản tăng thêm giá trị. Dù chưa chính thức trưng bày nhưng đang có phổ quát đối tượng mua hàng niềm nở liên hệ PNR Holding để kiếm tìm tin tức về dự án này", ông Nam chia sớt và cho nhân thức thêm rằng một chỉ tiêu cần thiết mà PNR Holding đặt ra tới năm 2020 sẽ tạo dựng thêm 3 chi nhánh, tập hợp 500 "chiến binh" kinh doanh.

Trong mai sau, PNR Holding ước muốn sẽ mở mang thích hợp tác với các đối tác, các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh, quỹ đất dồi dào và hệt nhau về tầm nhìn, sứ mạng để tạo ra thêm phổ biến công trình chất lượng, phục vụ sát sao yêu cầu ổn định chỗ ở và đầu tư trên hoạt động mua bán BĐS.

Song song với hoạt động kinh doanh, nhằm thể hiện trách nhiệm với số đông, PNR Holding cũng sẽ hăng hái đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại các địa phương nơi công ty có hoạt động buôn bán để xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Bất động sản PNR Holding

Liên hệ: 133 Đặng Văn Bi, huyện Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0948.466.544

Website: www.pnrholding.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét