TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Quỹ đầu tư Hàn Quốc chính thức trở thành cổ đông lớn của Taseco Airs

Theo thông tin trong khoảng CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs, mã chứng khoán AST - HOSE), ngày 11/9/2019, Quỹ STIC Pan-Asia 4th Industry Growth Private Equity Fund (Hàn Quốc) đã hoàn tất tìm 4,5 triệu cổ phiếu AST (tương ứng 10% vốn vấn đề lệ) trong khoảng CTCP Dịch vụ Hàng không Thăng Long và biến thành cũ rích đông nước ngoài lớn thứ 2 sau Quỹ PENM IV (16%). 

Dự kiến STIC sẽ cử thây mặt tham gia Hội đồng Quản trị Taseco Airs để cung cấp phát hành kinh doanh trong ngành bán lẻ, hàng miễn thuế và mở rộng phù hợp tác với các bên khách hàng về dịch vụ cung cấp suất ăn hàng không.

STIC Investment Inc. là Công ti Quản lý Quỹ cá nhân bậc nhất tại Hàn Quốc với tổng giá trị tài sản quản lý lũy kế trên 5 tỷ đô la Mỹ Mỹ. Quỹ này đã nhập cuộc đầu cơ và đồng hành cùng sản xuất với trên 400 Tổ chức kinh doanh tại hoạt động mua bán Châu Á. STIC có trụ sở chính tại Hàn Quốc và các văn phòng nước ngoài tại TQuốc, Indonesia và vn. STIC Investments liên tiếp kiếm tìm cơ hội để tham gia đầu cơ, đóng góp vào sự sản xuất của các Doanh nghiệp cá nhân tại vn.

Về kết quả hoạt động đóng gói sản phẩm, theo thông báo nguồn vốn, Taseco Airs 6 04 tuần đầu năm 2019 ghi kiếm được thu nhập 545 tỷ đồng, tăng 30% và lãi sau thuế 113,3 tỷ đồng, tăng 48% so với cùng kỳ năm trước. Thu nhập trên mỗi cổ hủ phần (EPS) 6 tháng đạt 2.289 đồng.

Thông tin từ công ti cho biết, trong tháng 8, Taseco Airs và Taseco Land đã hoàn thành các giấy tờ thanh lý trước thời hạn về thích hợp đồng thích hợp tác đầu cơ dự án nơi nghỉ ngơi Alacarte Hạ Long.  Theo đó, Tổ chức kinh doanh đã kiếm được lại số tiền đầu tư 150 tỷ đồng và trị giá phát sinh khác theo các quy định đã cam kết.

Dự định trong tháng 9 tới 04 tuần 11 năm 2019, Taseco Airs sẽ đầu cơ mới, đưa tham gia khai thác 04 điểm buôn bán, bao gồm 02 điểm tại trường bay quốc tế Phú Quốc và 02 phòng chờ thương lái Vip Lounge tại nhà ga quốc nội của CHKQT Nội Bài và Đà Nẵng. Các phòng chờ VIP Lounge chính thức hoạt động theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế sẽ là điểm sáng trong cố gắng hoàn thiện chuỗi hệ thống chuỗi phục vụ phi hàng không, nhằm đem lại những trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Taseco Airs.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 13/9/2019, cổ lỗ phiếu AST đóng cửa ở mức giá 67.100 đồng, tăng 23,8% so với đầu năm.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét