TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Phong thủy giường ngủ: Để ý lớn về địa điểm kê giường | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ khiến cho cách biệt giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng đồng tình và cho biết thêm: “Ban đêm cơ thể cần sự cung cấp mạnh khỏe cũng như kiểm soát an ninh để tái tạo lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được động viên là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời điểm vì không có sự hỗ trợ phù hợp và không có sự bảo kê”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị ngăn cách bởi năng lượng thụ động từ bên ngoài, như mùi hay âm thanh hẩu lốn. Cũng bởi thế mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, khác biệt là tham gia ban đêm, khiến cho năng lượng cơ thể gia chủ ngày một kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài tác động tới giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa tới khu vực nghỉ ngơi và kéo dài sẽ hình thành là luồng khí xấu, không chỉ khiến cách quãng giấc ngủ mà còn khiến cho gia chủ căng thẳng, mang trong bản thân những cảm xúc tiêu cực.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mặt khác, có đa dạng nghiên cứu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng rỉ tai cũng có thể làm cho chúng ta tỉnh giấc giấc giữa mức độ, khiến cho việc tái tạo năng lượng trong khoảng giấc ngủ trở nên kém đi. Thậm chí, phổ biến người khi tiêu cực tiếp xúc với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển từ hiện trạng ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị tỉnh giấc phổ biến lần trong một đêm.

Biện pháp phong thủy giường ngủ ở đây bỏ ra cho bạn là đóng kín đáo cửa sổ khi ngủ. Giả dụ sống ngay khu thị trấn đông đúc, gần chợ hay mặt tiền trục đường lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính nhì lớp, hoặc các loại cửa bí quyết âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó chịu, gió độc từ bên ngoài

Giả dụ sống ở đô thị, tùy vào hướng gió, sẽ có lúc mùi xe cộ ngoài trục đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt vào nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn đến tâm trạng bực bội và khó quay lại giấc ngủ.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mùi trong khoảng bên ngoài đi vào trong khoảng cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Do đó, nếu nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó tính đầu tiên. Chưa kể, giả dụ nằm ở địa điểm tương tự, gió bên ngoài sẽ thổi tham gia đầu và mặt của gia chủ, khiến cho gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời gian dài.

Ánh sáng chiếu thẳng tham gia phần đầu của gia chủ

Đa dạng trường hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong vài khoảng thời điểm khăng khăng trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ làm cho bạn phải tỉnh giấc quá sớm và khó có thể ngủ lại.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, xuất xứ của hiện trạng là do ánh sáng tác động tới đồng hồ sinh vật học của cơ thể duyệt võng mạc mắt. Ngoài việc đầu tư loại rèm cửa tốt hay hệ rèm hai lớp, bạn có thể sử dụng miếng đeo che mắt khi ngủ để tiết kiệm chi tiêu thay sửa phía bên trong.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét