TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ dự án cầu Thủ Thiêm 2 - VnExpress Kinh Doanh

Cây cầu sau khi hoàn thành rút ngắn thời gian vận động giữa dự án và quận 1 xuống còn một số phút. 

Với mức đầu cơ gần 3.100 tỷ đồng, cầu Thủ Thiêm 2 dài gần 1,5 km, gồm 6 làn xe. Tòa tháp nhập vai trò giảm chuyên chở cho các tuyến con đường cận kề và là điểm nhấn kiến trúc nổi bật trên sông Sài Gòn. 

Khi chấm dứt vào đầu năm 2021, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ gắn kết mau lẹ thị xã 1 với 4 tuyến con đường chính trong khu thành phố mới Thủ Thiêm đang xây dựng. Chuyên gia dự đoán vấn đề này giúp giá trị bất động sản khu vực cầu Thủ Thiêm 2 đi qua được gia tăng, trong đó có công trình Paris Hoàng Kim. 

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Phối cảnh công trình Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Paris Hoàng Kim nằm ngay nút giao Nai lưng Não - Lương Định Của, quận 2, liền kề khu thị trấn Thủ Thiêm, quận 1. Đây cũng là công trình nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 nhất hiện nay. Trong tương lai, việc kết nối liên lạc trong khoảng dự án Paris Hoàng Kim tham gia quận 1 qua cây cầu này rút ngắn xuống dưới một vài phút.

Ngoài ra, UBND TP HCM đang tăng mạnh tiến độ xây cất tuyến tuyến đường Lương Định Của lên 4 làn xe. Trục con đường mạch máu, có vai trò cần thiết trong việc gắn kết quận 1 và các khu thị trấn Thảo Điền - Thủ Thiêm. "Các công trình này giúp việc vận động của người dân trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là yếu tố làm các BĐS lớn vòng vèo khu vực Thủ Thiêm thu hút đối tượng mua hàng", đại diện nhà đầu tư công trình Paris Hoàng Kim nói. 

Mang vẻ đẹp cổ truyền của kiến trúc Paris, công trình đôi Paris Hoàng Kim cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. 100% các căn đều là căn góc, các phòng có cửa sổ, giếng trời rộng 3m giúp đón ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Chủ đầu tư bố trí riêng 3 tầng hầm để xe cùng 5 tầng thương mại - dịch vụ cao cấp phục vụ yêu cầu của khách hàng. Dự án sử dụng vật liệu cách thức âm Regupol chống rung lên tới 7 độ Richter, giảm ồn và đảm bảo an toàn trong việc chịu tải trọng của tòa nhà.

Paris Hoàng Kim có nhiều loại căn hộ, diện tích 57-99m2, cởi mở trong khoảng một đến 3 phòng ngủ. Các căn có thể phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, trong khoảng cặp bà xã chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại. 

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện thể ích nội khu tiến bộ. 

Với 30 luôn tiện ích nội khu phong cách, công trình đảm bảo mọi ý định sống căn bản cho cư dân như: sảnh đón khách, nhà hàng, phòng gym, phòng golf, quầy bar, vườn trẻ. Trên tầng thượng công trình là hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi con nhỏ, vườn treo bbq và coffee lounge. 

Thành Dương 

Nhà Phát hành và Phân phối dự án: HASG

Hotline: 0946.5555.18 

Website:


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét