TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Onsen Fuji công bố dự án nghỉ ngơi khoáng nóng diện tích lớn - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên tạo nên vật phẩm du lịch mới mẻ, hấp dẫn. 

Nhà đầu tư, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Du lịch Onsen Fuji cho biết, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án khu nghỉ ngơi khoáng nóng được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Công ty hợp tác cùng với thương hiệu bậc nhất quả đât, xây dựng và hoàn thiện bởi Ricons - thành viên tập đoàn Coteccons và do Tổ chức nơi nghỉ ngơi Wyndham Hotel Group trong quản lý, điều hành.

"Đầu tư cơ sở vật chất văn minh, kiến tạo và điều hành bởi đơn vị uy tín và đặc biệt là nguồn khoáng nóng thiên thiên tốt cho sức khỏe là các nhân tố chính giúp khu nghỉ dưỡng hấp dẫn giới đầu tư", đại diện Onsen Fuji chia sớt.

polyad

Phối cảnh khu căn hộ nghỉ ngơi với các bể khoáng ngoài trời của công trình. 

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn khoáng nóng tự nhiên tại Phú Thọ. Nhà đầu tư, Onsen Fuji đã đoàn kết mô hình tắm Onsen Nhật Phiên bản với các loại hình thiền định, yoga, massage tinh dầu cùng các dịch vụ khám sức khỏe Đông y, Tây y, phục vụ cung cấp vấn đề dưỡng chăm sóc sức khỏe cho người già hoặc những khách hàng có nhu cầu để mắt khác biệt...

Trên quả đât, nguồn khoáng hot tự nhiên là một trong những sản phẩm du lịch nổi tiếng tại Nhật Phiên bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Budapest (Hungary). Onsen Fuji hy vọng lợi ích từ nguồn nước khoáng hot sẽ đem lại cho đối tượng mua hàng vietnam giá trị sức khỏe, cùng lúc tạo nên một trào lưu ngao du mới mẻ. 

Một bể bơi tắm khoáng nóng tự nhiên tại Nhật Bản.

Phổi cảnh một bể ngâm khoáng nóng trong căn hộ tại dự án.

Các chuyên gia sức khỏe đánh giá ngâm mình vào dòng suối khoáng nóng là liều thuốc giúp cơ thể được phóng thích, tâm hồn được hòa bản thân mình tham gia thiên nhiên, xua tan mỏi mệt. Nhiều lần ngâm mình trong nước khoáng hot có tính năng giảm đáng kể các bệnh về xương khớp, tim mạch, áp huyết, khiến đẹp da. 

"Nhu cầu về nghỉ ngơi chăm bẵm sức khỏe cho người già tăng thêm. Dường như đó, các gia đình hiện đại ngày càng ân cần tới các loại hình nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe và gần cận tự nhiên hơn. ngừng thi côngĐây là lý do chúng tôi tạo nên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Onsen Fuji kỳ vọng công trình giúp đối tượng mua hàng tiếp cận gần hơn, nhiều lần hơn với nguồn nước khoáng hot, phát huy tối đa tác dụng trong việc trị liệu, hồi phục sức khỏe. Hình như đó, khu nghỉ dưỡng cũng vũ trang rộng rãi một thể ích hiện đại, không gian nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần ngay gần Thủ đô cho các mái nhà. 

"Với đa số ý nghĩa đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ giải tỏa phần nào 'cơn khát' sản phẩm mới lạ, khác lạ của khách hàng, chủ đầu tư. Công trình có thể là điểm mới trên hoạt động mua bán địa ốc năm 2019", đại điện Onsen Fuji nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét