TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Novaland thích hợp tác với hàng loạt đối tác làm ăn ý tưởnrg phát triển BĐS nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Tại Hội nghị thúc đẩy Đầu cơ tình Bình Thuận năm 2019, dưới sự chứng kiến của thây mặt chỉ đạo Chính phủ và các bộ lĩnh vực Trung ương, Tổ chức Novaland cùng với nhiều đối tác lớn nước ngoài đã ký liên minh tác ý tưởnrg nhằm đồng hành cùng phát hành các dự án bất động sản ngao du ở địa phương này.

Chi tiết, Novaland ký hợp tác với The Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn chuyên nghiệp Mỹ) và International Management Group (IMG –Tổ chức bậc nhất nhân loại về lĩnh vực sport, sự kiện, truyền thông và thời trang); và Cơ quan điều hành và điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế của Pháp Accor (với các nhãn hàng nổi tiếng thế giới Sofitel, Pullman, Mercure, Ibis …)

Hội nghị này cũng đã đạt được phổ biến thành công khi chứng kiến phổ quát công ty lớn trong và ngoài nước niềm nở, xúc tiến đầu cơ các dự án đầu tư hạ tầng dịch vụ sản xuất trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia; Xây dựng gắn kết giữa quy hoạch phát hành du lịch và sản xuất thành phố biển, cơ sở vật chất thành phố cấu kết du lịch.

Đi cùng với chiến lược tạo ra du lịch của Quốc gia, Novaland cùng với đa dạng công ty BĐS lớn khác đang dần dần mở mang sản xuất các vật phẩm bất động sản ngao du nghỉ dưỡng tại các đô thị có tiềm năng ngao du lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Nhãi ranh - Khánh Hòa...

Nằm trong kế hoạch phát triển của tổ chức này công đoạn 2, Novaland lưu tâm hợp tác với các nhà tư vấn trong và ngoài nước, nhằm phát hành các điểm đến lôi cuốn được khách vãn lai trong nước và quốc tế, biến những khu vực này thành trung tâm du lịch - nghỉ ngơi – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của vn trên bạn dạng đồ ngao du thế giới.

Theo tin tức trong khoảng Novaland, tại Bình Thuận Novaland đang khai triển công trình Tổ phù hợp ngao du nghỉ ngơi giải trí NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có diện tích 1.000ha. Trong khi dòng vật phẩm second home (nhà thị trấn, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây đắp cụm luôn tiện ích đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế lần trước tiên tại khu vực Phan Thiết như: trung tâm thể thao phức hợp và cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm phố đi bộ nước,trạm xe buyt chủ đề 25ha; khu vui chơi bãi biển 16ha; khu phức tạp trọng điểm thương nghiệp - hội nghị - ẩm thực - tiêu khiển cho mái ấm...

Với sự tham gia của The PGA of America sẽ nâng tầm cơ sở vật chất của sân gôn đạt chuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ thích hợp tác phát hành các chương trình huấn luyện gôn cơ bản và chuyên sâu để đào phát triển các nhà vô địch gôn của mai sau. The PGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các thương hiệu sân gôn độc quyền của Novaland.

Novaland cũng hợp tác với IMG để đơn vị các giải đấu quốc tế với sự nhập cuộc của những vận động viên gôn nổi tiếng trái đất tới với thức giấc Bình Thuận.

Theo chia sẻ của ông Arjun Chowdri – Giám đốc Công nghiệp của The PGA of America, việc thích hợp tác này với Novaland không chỉ đem lại vật phẩm phú quý, thu hút nhằm kéo dài thời gian đang ký tạm trú của khách tham quan mà còn tạo công ăn việc khiến cho, phát hành kinh tế tại địa phương.

Còn theo Tổng Giám đốc của Novaland, Bình Thuận cam đoan sẽ lôi cuốn được đa số doanh nghiệp trong và ngoài nước tới để cùng bình thường vai cống hiến xây đắp nơi đây biến thành điểm đến ngao du của khu vực và quốc tế"

Trong khi đó, Novaland cũng đã ký kết hợp tác với Công ty quốc tế Accor để điều hành loạt nơi nghỉ ngơi với quy mô khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng do Novaland đầu cơ sản xuất tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM. Chuỗi 07 nơi nghỉ ngơi với các nhãn hàng Novotel, Movenpick, MGallery và Mercure sẽ mang tới những hưởng thụ nghỉ ngơi cao cấp cho du khách nội địa và quốc tế.

Tại Hội nghị thúc đẩy đầu cơ Bình Thuận năm 2019 vừa diễn ra ngày 22/9/2019, UBND tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu tư và ký ghi nhớ đầu cơ cho 22 công trình với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ USD).

Chi tiết, UBND thức giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho 11 dự án, với tổng số vốn đầu tư 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu USD).

Trong đó, có 5 công trình thị trấn dịch vụ với số vốn hơn 15.800 tỷ đồng; 3 dự án kĩ nghệ với số vốn hơn 5.300 tỷ đồng; 2 công trình nông nghiệp với 456 tỷ đồng và 1 dự án y tế là Trung tâm nhân tố trị tim mạch và Ung thư chất lượng tốt với tổng vốn là 150 tỷ đồng.

Trong khi trao quyết định chủ trương đầu tư, UBND thức giấc Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu cơ cho 11 công trình với tổng số vốn chứng nhận đầu tư hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ đô la Mỹ).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét