TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Novaland ra Bắc dịch vụ giới đầu tư BĐS Hà Nội

Tạo dựng Trung tâm BĐS - Nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng phía Bắc

Hiện giờ, Novaland đã và đang phát triển hàng chục công trình bất động sản, cốt yếu trong khoảng Khánh Hòa trở tham gia khu vực phía Nam. Vài tìm hiểu trong khoảng các công ty giải đáp thị trường như Savills hay CBRE đều liệt kê rằng, tỉ lệ chủ đầu tư tới trong khoảng khu vực phía Bắc, khác lạ là Hà Nội lại chiếm khoảng 80% trong số các nhà đầu tư chiếm hữu BĐS nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam, nhất là các hoạt động mua bán như Phú Quốc, Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Đây là thời cơ lớn nhưng cũng là thách thức với không ít nhà sản xuất bất động sản phía Nam hướng tham gia lực lượng khách hàng này. Trước đây, không ít đại gia địa ốc phía Nam đã lên kế hoạch và lo liệu khác biệt cho những cuộc đổ bộ ra Bắc, có thể là tạo ra dự án, hoặc là tạo ra phục vụ ra Bắc. Có thể kể đến như Đất Xanh năm 2018 phân chia tới 28.000 item, nhưng cốt yếu tại TP.HCM và Đà Nẵng. Chính vì thế, tổ chức này cũng có nhu cầu đẩy mạnh tạo ra ở phía Bắc. Hay Him Lam năm 2018 cũng đã khai triển dự án khu thành phố tại Bắc Ninh.

Theo thây mặt Novaland, các công trình của Tập đoàn phát triển được rất đông khách hàng đến trong khoảng phía Bắc ân cần và chiếm hữu, đáng chú ý là những công trình bất động sản nghỉ dưỡng như NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Tinh ranh…

Chính vì thế, ngày 14/9 tới đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trung tâm Đàm phán BĐS Novaland Thủ đô tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thây mặt doanh nghiệp cho biết, việc khai trương có ý nghĩa cần thiết trong việc thể hiện cam kết với các nhà đầu tư phía Bắc, và khắc ghi bước tiến mới trong phục vụ chăm sóc đối tượng mua hàng của Tập đoàn. Trong khoảng đây, đối tượng mua hàng khu vực phía Bắc có thể thương lượng thuận lợi hơn và cũng là để Novaland có thể gửi tới đối tượng mua hàng sự phục vụ nhiều năm kinh nghiệm và kịp thời nhất.  

Trước đây Công ty Novaland cũng đã mở bán và mở mang rộng rãi trọng điểm giao dịch khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể tới như Sàn giao dịch BĐS Novaland Cam Nhóc cũng đã công bố tham gia ngày 31/08 ngay tại địa điểm dự án NovaBeach Cam Tinh quái Resort & Villas, và sắp tới là các điểm thương lượng tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai…

Trong thời điểm kỷ niệm 27 năm kiến tạo Tổ chức, Novaland giới thiệu "Chương trình khuyến mãi tiến thưởng" với tiến thưởng tặng lên tới 27 chỉ quà. Khác lạ, mừng khai trương Trọng tâm bất động sản Novaland Hà Nội, đối tượng mua hàng khu vực phía Bắc sẽ được "Nhân đôi giảm giá quà" – tiến thưởng tặng lên đến 54 chỉ vàng, và ứng dụng cùng lúc với các chương trình giảm giá của từng công trình. Khách hàng miền Bắc còn được tặng vé máy bay để có thể đến thăm quan và hưởng thụ các dự án của Novaland.

Tại sao khách Bắc ưa chuộng item miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và thời cơ đầu cơ BĐS đến trong khoảng giới nhà giàu Thủ đô và các thức giấc phía Bắc, không chỉ có Novaland mà rộng rãi đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt tiêu chí hiện diện tăm tiếng của chính mình ngay trên đất Thủ đô đã trong khoảng lâu. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có thể làm cho được nếu như thường có cố gắng.

Theo giới buôn bán địa ốc, chủ đầu tư Hà Nội rất ưa chuộng đầu tư vào bất động sản tại TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói thông thường bởi 2 nhân tố sinh lời cao và thích chiếm hữu ngôi nhà thứ nhì ở các resort ven biển phía Nam.

chả hạn, xu hướng bùng nổ sắm căn hộ cao cấp ở TP.HCM để cho thuê tham gia những năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lãi cao hơn Hà Nội trong khoảng 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ toạ CEN Group từng nghĩ là  hoạt động mua bán bất động sản Quận 7, Tp.HCM có khoảng 40% là người dân ngoài Bắc mua BĐS tại đây, phần lớn là nhà đầu tư cho thuê. Ngoài ra, mặt bằng giá bất động sản TP.HCM khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn rộng rãi so với Hà Nội.

Hay trong cơn sốt bất động sản nghỉ ngơi tham gia 2015 tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Savills vietnam đưa ra số liệu rất bất ngờ, đó là có tới 80% người dùng bất động sản Phú Quốc tới từ Thủ đô, chỉ có khoảng 15% đến từ Tp.HCM.

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô - Ảnh 1.

Phối cảnh tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết 1000ha.

Phổ quát ý kiến trong giới chuyên môn nghĩ là, BĐS nghỉ ngơi các thức giấc miền Trung, miền Nam thu hút khách Bắc bởi được tự nhiên tặng thưởng cho chiếm hữu bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa. Hơn nữa chủ đầu tư có thể đạt mức sinh lời cao trong khoảng 9% tới 12% trong năm nhờ khai thác cho thuê.

Một lý do khác, đó là mặt bằng giá bất động sản nghỉ dưỡng tại một vài địa phương ở phía Nam như Bình Thuận, Mũi Né, Vũng Tàu còn khá thấp, nên còn phổ biến thời cơ để tăng giá cao khi cơ sở vật chất hạ tầng tạo ra đồng bộ.

Dường như Novaland lại đang dồn vào một chỗ mạnh tham gia phát triển các loại thị phần bất động sản rất phù hợp với các nhà đầu tư phía Bắc trong chiến lược thời kỳ 2 của chính mình, với hàng loạt công trình tầm cỡ. Trong năm 2019 Novaland giới thiệu hàng loạt công trình du lịch ven biển ra thị trường như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh, và đại đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…

Theo chiến lược, mục tiêu mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là trưng bày ra hoạt động mua bán khoảng 6.500 item, tăng cường 44%, bao gồm 4.200 item nhà ở và 2.300 item nghỉ ngơi. Ghi kiếm được tới thời điểm hiện tại, thị trường đón chờ các vật phẩm rất tích cực.

Khai trương trọng điểm BĐS Novaland Hà Nội

Ngày 14/09, Novaland chính thức khai trương Trọng tâm bất động sản Novaland Thủ đô tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Thị xã Nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm thiết kế, Novaland trưng bày "Chương trình khuyến mãi vàng" với quà tặng lên đến 27 chỉ vàng. Đặc biệt, Chương trình "Nhân đôi khuyến mãi tiến thưởng" – quà tặng lên đến 54 chỉ quà – dành riêng cho đối tượng mua hàng tại khu vực phía Bắc.

Hotline: 0938 5508 08

Website: Novaland.com.vietnam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét