TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Novaland đang sở hữu hơn 4.300ha đất, đủ cho tạo ra phổ biến dự án trong 5 năm tới

Tính đến 04 tuần 9/2019, tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu sản xuất của Novaland hiện vào khoảng 4.300ha, dành cho 3 dòng item chủ lực, bao gồm: bất động sản trọng tâm tại TPHCM; BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh giấc phụ cận TPHCM như Đồng Nai; và bất động sản ngao du nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng ngao du lớn như: Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh con - Khánh Hòa...

Năm 2019, Novaland đang tập trung giới thiệu chuỗi dự án mang nhãn hàng NovaWorld - là những công trình có diện tích trong khoảng 100ha trở lên, tụ hội mọi hoạt động ngao du nghỉ ngơi giải trí với các cơ chế lưu trú đa dạng và phong cách. Chi tiết, Novaland đang khai triển 2 dự án NovaWorld Phan Thiết 1.000ha tại Phan Thiết, Bình Thuận và công trình NovaWorld Hồ Tràm 1.000 ha tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cơ quan cũng đang quy hoạch và bước đầu khai triển dự án NovaWorld Mekong. Đây là Công trình diện tích đồng bộ theo chuẩn quốc tế, sẽ khiến cho thay đổi cách nhìn về du lịch ĐBSCL, kích hoạt khỏe khoắn du lịch cấu kết với nông nghiệp và sinh hoạt truyền thống. 

Xác định phương hướng của Novaland là dần dần mở mang phát hành các vật phẩm BĐS ngao du nghỉ ngơi tại các đô thị có tiềm năng ngao du lớn, không chỉ để sản xuất thật nhiều điểm đến ngao du hấp dẫn đạt chuẩn quốc tế, mà còn đi cùng cùng địa phương để kích hoạt sản xuất du lịch bền vững theo chiến lược tạo ra du lịch của Tổ quốc.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 27 năm xây dừng, Novaland cũng đã và đang mở rộng rộng rãi trọng tâm trình bày item để tạo sự tiện lợi cho đối tượng mua hàng trên toàn quốc; như Đại lý phân phối BĐS Novaland Cam Ma lanh vừa khai trương ngay tại địa điểm dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa); Trọng tâm BĐS Novaland tại số 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, huyện Hai Bà Trưng, Hà Nội; và sắp đến là các khu nhà mẫu và điểm thương lượng tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai…

Nhân dịp sinh nhật, Novaland trưng bày "Chương trình khuyến mại vàng" với vàng tặng lên tới 27 chỉ vàng cùng rộng rãi giảm giá thu hút khác. Khác biệt, khách hàng tại khu vực phía Bắc sẽ được hưởng thêm Chương trình "Nhân đôi giảm giá vàng" – quà tặng lên đến 54 chỉ quà. 

Chương trình được áp dụng song song với các chương trình ưu đãi hiện hành của các dự án đang trưng bày trên thị trường như: Tổ thích hợp căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh), Khu thành phố sinh thái Aqua City (Đồng Nai), NovaBeach Cam Oắt con Resort & Villas (Khánh Hòa), NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu).

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét