TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Những thời cơ sinh lời với căn hộ Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Các căn hộ Imperia Sky Garden có thể được tậu để đầu cơ hoặc cho thuê, tích luỹ cho con cháu.

ngừng thi côngĐây là các cơ hội khi chọn những căn hộ ở Imperia Sky Garden (Hà Nội), ngoài việc chiếm hữu một căn hộ sang trọng tại vị trí xuất sắc.

Cụ thể hơn, ví như muốn kiếm tìm một kênh đầu cơ an thủng thẳng và sinh lời vững bền, người dùng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay chiết khấu 5%. Chẳng hạn, tìm một căn hộ 3 phòng ngủ trị giá hơn 3 tỷ đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay hơn 150 triệu đồng. 

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Thủ đô.

Đối với những đối tượng mua hàng chưa có đủ tích lũy, bên cạnh những chế độ về quà tặng, nhà đầu tư cũng đưa ra phổ biến khuyến mãi vốn đầu tư hỗ trợ. Cụ thể, khách hàng tậu căn hộ Imperia Sky Garden thời điểm này, ví như chọn lựa cơ chế mượn ngân hàng để trả tiền sớm sẽ được miễn hoàn toàn lợi nhuận suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 bốn tuần và không tính phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Nhân tố đó có tức là dù có vay ngân hàng để tìm nhà thì khách hàng chẳng phải trả bất kể chi phí gì trong suốt một năm.

Ngoài ra đó, công trình đã xây đắp chấm dứt, chỉ thời gian ngắn nữa dân cư sẽ chuyển vào sinh sống. Nếu không có ý định ở, dân cư có thể cho thuê chính căn hộ đó của bản thân với mức chi tiêu nhàng nhàng 12-18 triệu tiền việt mỗi tháng cho những căn hộ bình thường cư cao cấp, vị trí nội thành. Những căn 3 phòng ngủ, phía bên trong đầy đủ thì có thể cho thuê lên tới 20-30 triệu tiền việt mỗi 04 tuần. Số tiền trong khoảng việc cho thuê này chính là lãi bền vững mà chủ nhân căn hộ thu được theo thời gian.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Imperia Sky Garden đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao.

Việc được niềm nở đầu cơ mạnh mẽ về cơ sở vật chất cơ sở vật chất cũng giúp diện mạo khu vực này văn minh hơn. Trục các con phố lớn Minh Khai đã mở mang với 8 làn xe chạy, tuyến các con phố bộ trên cao nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy tới Ngã tư Sở cũng đang được nhanh chóng xây đắp. Mới đây cũng  thêm thông tin về việc Cầu Vĩnh Tuy được mở mang cách thức cầu cũ 2 m và sẽ khởi công vào cuối năm 2019 với số vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ từ ngân sách. 

Thảo Trang

Imperia Sky Garden khai triển chương trình ưu đãi khác biệt "Sẵn sàng bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt sắm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay tới 30/9 sẽ được tặng chuyến du lịch Pháp bỏ ra cho 2 người giá trị 60 triệu đồng. Riêng đối tượng mua hàng tìm Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thiện chuỗi hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng mua Sky C, Sky D có thời cơ kiếm được gói nội thất lên đến 80 triệu tiền việt.

Khách hàng còn được tham gia bốc thăm hên với thời cơ mua một, chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0919 88 33 99 hoặc truy hỏi cập .


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét