TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Những nhà cửa dưới biển tại công trình dát quà Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi, 8 vi la, phần đông đều dát tiến thưởng và xây đắp chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi trội được Hòa Bình Group đầu tư xây dựng, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế với diện tích khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh cục bộ dự án Hội An Golden Sea. 

Nổi bật trong dự án là các toà lâu đài dát tiến thưởng và bạch kim, mô hình phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Hồ hết các sản phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh thiết kế, hướng biển An Bàng, bí quyết xã cổ Hội An 4,8km. Công ty khách sạn Wyndham (Mỹ) là doanh nghiệp điều hành.

"Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng chắc chắn vị thế của bản thân trên bạn dạng đồ du lịch nhân loại, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu tượng và điểm đến cho du khách", đại diện Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên đoạn đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu phổ quát ưu điểm về cơ sở, văn hóa, phường hội... cùng 7km đường bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi công trình tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du trực tuyến TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, là vong hồn của Hội An. An Bàng còn hoang sơ với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang đãng cảnh thiên nhiên thú vị khách tham quan. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên thế giới không có nơi nào phủ tiến thưởng phổ quát như Hội An Golden Sea. Như tôi nhân thức khách sạn Hilton ở Maldives có độc nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát quà 24K", ông Nguyễn Hữu Đường - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Số đông toàn thể Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát quà dưới biển, khách hàng có thể trải nghiệm nghỉ ngơi giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Phía bên trong các căn hộ và hơn 400 phòng nơi nghỉ ngơi của 2 tòa nhà trong khoảng giường, gương, bàn, vũ trang vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát quà 24k tinh xảo. Theo ông Các con phố, đây chính là điểm thu hút khác lạ so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng chiếm hữu nhiều chủng loại nhân tiện ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những công trình nhiệt huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm chút tận tường tới từng cụ thể. Công ty hoàn thiện công nghiệp mạ vàng phủ vàng ròng 24K tinh khiết trên các bề mặt kim loại, gốm sứ và nhựa cho toàn thể nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ xưa của dự án mang đa dạng nét văn hóa của phố cổ Hội An vừa văn minh vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự kiến bàn giao tham gia cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ công ty lễ công bố công trình Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 trục đường Lê Văn Duyệt, phố Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, đô thị Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét