TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Nhơn Hội New City đáp ứng ý định đất nền ven biển - VnExpress Kinh Doanh

Sỡ hữu vị trí liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được hy vọng sinh lời từ đầu tư phục vụ du lịch, nghỉ ngơi.

Trong những năm qua, lượng khách du lịch quốc tế và trong nước tới Quy Nhơn (Bình Định) tăng mạnh. Theo đà lớn mạnh, thức giấc Bình Định dự định đến năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, vận tốc vững mạnh bình quân 14,5% một năm. Cơ sở vật chất liên vùng trong khoảng các con phố bộ tới tuyến phố hàng không theo đó được tăng mạnh.

Với điểm mạnh về du lịch biển, đa phần du khách khi tới Quy Nhơn lựa chọn các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi địa điểm gần biển để vui chơi, tạm trú. Nhu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ dưỡng tại đây nằm trong top cao trong số các điểm ngao du trên cả nước, đẩy mạnh vào các mùa cao điểm.

Phối cảnh công viên nước dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh ở dọc đường nước công trình Nhơn Hội New City.

Nhìn nhận tiềm năng sinh lời, nhiều chủ đầu tư khởi đầu ân cần, đón đầu cơ hội trong khoảng các công trình BĐS ven biển. Trong đó, vị trí mặt tiền biển là một trong các địa điểm được các chủ đầu tư chăm nom.

Trong các địa điểm giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi trội nhờ lợi thế cơ sở vật chất liên lạc hoàn chỉnh, quy hoạch xây đắp đồng bộ. Nơi đây song song là lối vào giáp giới phổ biến điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh bờ biển cát trắng trải dài. điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Nằm trên khu vực đắc địa sát biển, khu thị trấn sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City là một trong những dự án đang được giới đầu tư đon đả bởi khả năng sinh lời từ khai thác đầu tư đa năng.

Thây mặt công ty sản xuất công trình - Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị đánh giá, những dự án đất nền ven biển như Nhơn Hội New City tạo ra với tốc độ cao vừa qua nhờ ý định và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất buôn bán cao trong khoảng vị trí sát biển. Không thuần tuý là item để đầu cơ, công trình còn là một của nả tích luỹ trị giá. 

Nhơn Hội New City không chỉ là một sản phẩm đầu tư tốt mà còn là tài sản tích lũy giá trị bền vững

Phối cảnh dãy thương nghiệp tại Nhơn Hội New City.

Thây mặt dự án chắc chắn về tính pháp lý trong quá trình phát hành, khi UBND thức giấc Bình Định đã có quyết định ưng ý chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City (phân khu 2), đồng thời cam kết bảo tàng và phát triển không gian sống xanh tại công trình. Nhơn Hội New City có khu ở dọc đường rộng 5ha với những mảng xanh tự nhiên, liên kết cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Công trình có tuyến phố đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển, được kỳ vọng sẽ thu hút hồ hết người địa phương và khách vãn lai.

"Trong tương lai, cư dân ổn định gia đình tại Nhơn Hội New City sẽ được hưởng thụ không khí trong sạch cùng gió biển, không gian cây trồng mênh mông ngay trong lòng khu thị trấn", nhà đầu tư chia sớt.

Phong Vân

Nhà phát triển DKR bỏ ra tặng giảm giá cho khách hàng của dự án Nhơn Hội New City.

Khách hàng có cơ hội kiếm được:

Giải khác lạ: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Giải nhất: một xe Honda City 2019

Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Thông tin liên hệ:

Website: 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét