TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Nhà máy nước Hạ Đình sau vụ cháy Tổ chức kinh doanh Rạng Đông: Chất lượng nước vẫn đạt tiêu chuẩn chuẩn y

Theo đó, Công ti Nước sạch Thủ đô cho hay, can dự tới sự cố cháy kho item của Công ti Cũ kĩ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông , trong bán kính 500m trong khoảng tâm vụ cháy có Nhà máy nước tinh khiết Hạ Đình là nhà máy khai thác nước ngầm thuộc Tổ chức kinh doanh nước sạch Hà Nội.

Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, nhà máy đã bắt đầu tổng vệ sinh không gian đóng hộp, lấy mẫu nước liên tục các ngày để Phòng Kiểm tra chất lượng thuộc Công ti phân tích các mục tiêu.

Qua phân tách, chất lượng nước tại nhà máy có các tiêu chí hóa lý và vi sinh định hình và đạt QCVN 01:2009/BYT, khác biệt chỉ tiêu thủy ngân qua các ngày luôn đạt dưới ngưỡng Quy chuẩn chuẩn y.

Chi tiết:

 Nhà máy nước Hạ Đình sau vụ cháy Công ty Rạng Đông: Chất lượng nước vẫn đạt tiêu chuẩn cho phép - Ảnh 1.

*LOD: giới hạn phát hiện của phép thử

Ngoài ra Công ti còn chủ động gửi mẫu nước xử lý của nhà máy nước Hạ Đình đi xét nghiệp mục tiêu thủy ngân và chì ở Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Không gian.

Về mức độ ảnh hưởng do vụ cháy kho Tổ chức kinh doanh CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông tới nhà máy nước Hạ Đình, Tổ chức kinh doanh nước sạch Thủ đô cho hay, mặc dầu nằm trong khuôn khổ 500m, nhưng các giếng nước của nhà máy đều cách thức xa đám cháy hàng km và khai thác ở độ sâu 70m; các nhà giếng đều có mái che.

Khu xử lý nước của nhà máy, bể lắng, bể lọc đều có mái che và nắp đậy bí mật. Bởi vậy ảnh hưởng ảnh hưởng của đám cháy tới nhà máy nước Hạ Đình là rất hạn chế giễu.

Dù thế, Công ti sẽ tiếp tục giữ vững chất lượng nước hàng ngày để đảm bảo chất lượng nước cung ứng luôn đạt tiêu chuẩn chuẩn y.

Xem bài gốcTại Đây

Theo An Nhiên

An Ninh thủ đô


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét