TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Nhà băng ngoại tiếp tục mở rộng màng lưới ở vietnam

Ngày 3/9/2019, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) có văn bạn dạng số 6915/NHNN-TTGSNH về việc bằng lòng đạt yêu cầu kiến tạo 5 chi nhánh trong nước của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori Việt Nam. 

5 chi nhánh được xây dừng mới của Woori Bank bao gồm chi nhánh Hoàn Kiếm, chi nhánh Vĩnh Phúc, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Biên Hòa, chi nhánh Sài Gòn. 

NHNN yêu cầu Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori vietnam có nghĩa vụ thi hành các giấy má khai trương hoạt động, đạt yêu cầu, đăng báo đối với chi nhánh đã được ưng ý tại Điểm 1 văn bản này theo luật pháp tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về màng lưới hoạt động của ngân hàng thương nghiệp và các pháp luật luật pháp hiện hành có can hệ.

Sau 12 bốn tuần kể từ ngày ký văn bạn dạng này, Nhà băng bổn phận hữu hạn một thành viên Woori vietnam không khai trương hoạt động chi nhánh, văn bản này tất nhiên hết hiệu lực.

Hiện nay, trong chuỗi hệ thống TCTD vietnam có 9 ngân hàng 100% vốn nước ngoài là ANZ, Standard Chartered, Shinhan, HSBC, Hong Leong, Public Bank, CIMB, Woori Bank và UOB.

Trong vòng 3 năm qua, 2 ngân hàng đến từ Hàn Quốc là Shinhan và Woori Bank hăng hái mở mang màng lưới tại vietnam nhất.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét