TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Nhà đầu tư bất động sản Việt thân mật dự án tại Melbourne - VnExpress Kinh Doanh

Hàng trăm khách hàng đã tham dự sự kiện trình bày triển vọng đầu cơ công trình Australia 108 hôm 22/9 tại Thủ đô nhằm tìm kiếm thời cơ ở thị trường ngoại.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng trực tiếp nghe chuyên gia BĐS trả lời về tiềm năng sinh lời công trình Australia 108 và các nhân tố pháp lý khi đầu cơ ra nước ngoài. Nhà đầu tư World Class Global cũng lên tiếng 50 khách hàng trước tiên có đàm phán chiến thắng sẽ được tặng kèm giấy cấp phép đầu cơ tại Australia trị giá 5.700 đô la Mỹ.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Khách hàng và chủ đầu tư tại sự kiện hôm 22/9.

Tọa lạc tại trọng tâm đô thị Melbourne, Australia 108 là một trong những nhà cửa biểu trưng mới của Australia. Công trình cao 101 tầng, nhiều chủng loại loại hình căn hộ, 3 tầng nhân thể ích đẳng cấp. Từ công trình mất khoảng 10 phút, dân cư sẽ tới các trường đại học lớn như University of Melbourne, RMIT...

Chị Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có mặt tại sự kiện đánh giá cao về vị trí và chất lượng dự án. Mái ấm chị muốn chiếm hữu một căn hộ Melbourne để dịch vụ ý định ngao du tại Australia vừa đầu cơ cho thuê.

"Một vài năm nữa 2 con lớn sang đó du học có chỗ ăn ở luôn. Tôi đã mày mò đa dạng dự án nhưng ấn tượng nhất với Australia 108. Căn hộ nằm ở trọng điểm phổ quát một thể ích, thích hợp với người châu Á", chị Hương nói. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cơ quan CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Đô thị Melbourne 7 năm liên tục được đánh giá là đô thị đáng sống nhất quả đât, là kinh kì văn hóa - thể thao của Australia (theo Economist Intelligence Unit). Melbourne còn tập trung phổ quát trường đại học top đầu quả đât.

Hiện phổ thông tập đoàn trong top 500 thế giới chọn lựa Melbourne để đặt hội sở. Với các điều kiện dễ ợt về khí hậu, văn hóa, giáo dục, kinh tế, khác lạ là sự thành lập cửa của chính phủ, đô thị cho phép người nước ngoài chiếm hữu BĐS dài lâu. Melbourne đang là điểm đến của giới siêu giàu với số lượng tỷ phú và triệu phú chuyển tới định cư top đầu tại Australia. 

"Những điều này đã đẩy ý định căn hộ cao cấp tại Melbourne lên cao khi mà nguồn cung hạn chế nhạo. Australia 108 thành lập ra triển vọng chiếm hữu căn hộ tại quốc gia có rộng rãi người Việt sinh sống", ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ toạ HĐQT Cơ quan CenGroup nói.

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Đối tượng mua hàng nghe giải đáp về triển vọng đầu cơ tại dự án. 

Sự kiện trình bày triển vọng đầu cơ dự án Australia 108 sẽ tiếp tục đơn vị vào ngày 26/9 tại Thủ đô và ngày 29/9 tại TP HCM. 

Thành Dương 

Đăng kí tham gia sự kiện và kiếm được thông tin công trình: Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần BĐS Galaxy Land

Hotline: 0966290018


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét