TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Thủ đô

Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 1.
Lấy cảm hứng trong khoảng rừng lá phong đỏ tại Hàn Quốc và Canada, một đoạn đường lá phong đỏ đặc sắc xuất hiện tại Thạch Cầu (Long Biên, Hà Nội) khiến người địa phương Hà Nội mê mẩn. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 2.
Đây được xem là một điểm tới chẳng thể thiếu tại Hà Nội và mùa thu này. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 3.
Chỉ cách thức trọng tâm TP Thủ đô 3km, Thảo nguyên hoa Long Biên (tại Thạch Cầu, Long Biên, TP Hà Nội) đang chiếm hữu một không gian chẳng khác nào bối cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 4.
Hàng cây có chiều dài là 80m với 30 cây, trong đó 24 cây cao 13m và 6 cây cao 18m.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 5.
Thân cây và các mô phỏng giả được các nghệ sĩ đắp vẽ bồi bẳng xốp vải và vật liệu chuyên lĩnh vực trong 3 tháng và cành và lá cây được nhập khẩu từ nước ngoài với tổng số khoảng 30.000 cành được phối cảnh theo các màu sắc quà, đỏ, thấp cao tạo đc những khối màu đoàn kết rực rỡ.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 6.
Bối cảnh nơi đây làm người dân Hà Nội có thể thỏa sức check-in, tự sướng, quay clip, mv lãng mạn với hàng phong đỏ ngay tại vietnam mà chẳng phải qua Hàn Quốc hay Canada.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 7.
"Ý tưởng phát triển nơi này lên đường trong khoảng những bối cảnh đẹp lãng mạn trong những bộ phim của Hàn Quốc và với mong muốn cho người dân không phải đi xa để thõa mãn được ham mê có những bức ảnh đẹp; cũng như hy vọng thêm phần nào đấy giúp cho các điểm du lịch tự sướng của Thủ đô thêm phổ quát sắc màu rất dị, du khách không cần phải đi xa vẫn có được những bức hình đẹp", Anh Bùi Đức Minh (Thảo Nguyên Hoa, Thạch Cầu, Long Biên) cho biết.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 8.
Khuông cảnh lãng mạn ngỡ chỉ có trong phim Hàn.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 9.
Để có hàng cây phong lá đỏ độc đạo này, 10 người thợ làm việc liên tục 3 04 tuần mới có thể kết thúc tham gia đúng dịp đầu mùa thu Thủ đô.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 10.
"Em chưa từng đi Hàn Quốc nhưng xem qua truyền hình, tin tức thấy lá phong đỏ rực vào mùa thu thực sự lôi cuốn. Hôm nay em tình cờ đến với con phường phong lá đỏ, em cảm thấy rất đẹp, đứng tại đây chẳng khác nào một Hàn Quốc thu nhỏ nhắn", bạn Nguyễn Thị Phương Thanh chia sẻ: 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 12.
Một địa điểm lý thú cho cư dân Thủ đô tới trong mùa thu này.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét