TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Ngao du Phú Quốc làm điểm tựa cho BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên ngao du đa dạng giúp Phú Quốc thú vị phổ biến dự án bất động sản phân khúc nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn nhỏ và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh quéo năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang đãng Khánh

Kế thừa ưu điểm về điều kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như gắn kết giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự tăng trưởng nhanh về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thú vị khách tham quan với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc bắt đầu từ Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vn. 

Nếu như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường bổ ích thế khó khăn trong quy hoạch mở với gần 50 nhà đầu tư lớn nhỏ góp mặt. Rộng rãi dự án mang nhãn hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ti cũ rích phần xây dựng cơ sở vật chất và đô thị Hà Nội đang phát hành dự án nghỉ dưỡng Sim Island. Theo giới thiệu từ công ty, đây là công trình độc nhất kiến tạo theo thiên hướng nhiều chủng loại hóa, phục vụ yêu cầu của khách tham quan.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ quát hạng mục vật phẩm, nhân thể ích phục vụ trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, sản xuất một điểm tới khó khăn quên khi xẹp thăm Phú Quốc. Dự án lấy ngẫu hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo không gian lưu trú lạ mắt, phối hợp trong tổng thể các phố đi bộ tiêu khiển như nhà thờ nước, trung tâm thương mại, tiệm tạm hóa đồi sim.

"Chúng tôi mong muốn đáp ứng phần lớn ý định của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay du lịch liên hiệp nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu tư diện tích trong một tổng thể hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là công trình trọng tâm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét