TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Môi trường xanh đa tiện thể ích tại dự án The Marq - VnExpress Kinh Doanh

​Dự án chiếm hữu khu nhân thể ích trên tầng thượng với tầm nhìn về trung tâm TP HCM, hồ bơi tràn bờ, khu vực tiệc ngoài trời, phòng chiêu đãi tiệc…

The Marq là công trình căn hộ hạng sang tạo ra bởi HongKong Land và An Khang, sở hữu địa điểm đắc địa tại trọng tâm quận 1, TP HCM. Công trình gồm 515 căn hộ hạng sang diện tích đa dạng, trong khoảng một đến bốn phòng ngủ với tầm nhìn bao quát trọng điểm thị trấn đi kèm đa dạng luôn thể ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Đại diện dự án The Marq cho biết khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là môi trường khác biệt đối với các chủ sở hữu. Ở đó, họ có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tây riêng giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục bao quanh.

"Một thể ích The Sky Club của công trình The Marq tạo nên không gian mới trên tầng thượng mang đến những trải nghiệm độc đáo cho dân cư", đại diện nhà phát triển cho biết.

The Marq tạo ra khu luôn thể ích The Sky Club mang phong cách nghỉ ngơi trên sân thượng, đem đến đẳng cấp sống nghỉ ngơi tân tiến, nổi bật với rộng rãi mảng xanh, hồ bơi, cây xanh trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, dân cư sẽ có những hưởng thụ đặc biệt để tận hưởng những chốc lát thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh bao quanh từ trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các luôn tiện ích cùng góc nhìn trải dài về phía trung tâm đô thị.

The Sky Club thiết kế như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trung tâm, bao quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng chiêu đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Hình như còn có hồ bơi jacuzzi bỏ ra cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi trẻ thơ, phòng cộng đồng dục đa năng và tân tiến.

An Phạm

Thông tin chi tiết gọi 0978488988 hoặc tầm nã cập
Các đại diện bán hàng chính thức dự án The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét