TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Môi trường sống tiện dung tại công trình Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 400 căn hộ ven sông Sài Gòn với hệ thống nhân tiện ích 5 sao phục vụ yêu cầu không gian sống cho phi tần chồng trẻ hoặc những gia đình đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm. Công trình có vị trí đắc địa của quận 2, tại giao lộ của 3 tuyến các con phố mạch máu Lương Định Của - È Não - Đại lộ Vòng Cung, cạnh cầu Thủ Thiêm 2 dự định kết thúc vào bốn tuần 6/2020.

Theo nhà đầu tư, nhờ chiếm hữu địa điểm đẹp, Paris Hoàng Kim thu hút số lượng lớn người nước ngoài tới sống và khiến cho việc.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong sạch ven sông và cảnh quan sinh thái của khu thành phố mới Thủ Thiêm.

Công trình gồm nhà cửa đôi cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. Mỗi căn có quy mô linh hoạt từ 57 - 99m2, sắp xếp 1-3 phòng ngủ nhằm phục vụ phổ thông đối tượng khách hàng, trong khoảng hoàng hậu chồng trẻ đến mái nhà đa thế hệ.

Kiến tạo tại dự án theo phong cách tân cổ đại của Paris. Nhà thiết kế tận dụng tối đa diện tích. Đông đảo các căn hộ đều là căn góc, hưởng sự thông thoáng nhờ giếng trời và cửa sổ rộng đón ánh sáng có ở gần như các phòng.

Dự án có 3 tầng hầm đỗ ô tô, 5 tầng phục vụ và 2 tầng thương mại. Tại đây có tới 30 tiện ích 5 sao, phục vụ nhiều chủng loại các ý định như hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, phòng golf, vườn trẻ... Trong đó, tổ thích hợp hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ thơ, vườn treo BBQ và Coffee Lounge nằm trên tầng 25, 26 với góc nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và huyện 1.

Tổ hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Tổ hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Cư dân Paris Hoàng Kim có thể dễ dãi gắn kết tới các tiện thể ích ngoại khu nhờ địa điểm liền kề thị xã 1, khu đô thị Thảo Điền - Thủ Thiêm như trung tâm buôn bán, chợ nhanh Mega Market, Lotte Cinema, Big C, chuỗi hệ thống phố đi bộ các ngành như trường quốc tế AIS SaiGon, trường phổ biến song ngữ liên cấp Wellspring, trường THCS Lương Định Của...

Hệ thống phòng khám, bệnh viện liền kề như Bệnh viện huyện 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park...

"Paris Hoàng Kim quy tụ cộng đồng cư dân tiến bộ, hiện đại. Cùng với những ưu thế về vị trí, luôn thể ích, dự án sẽ mang đến môi trường sống chất lượng trong khu thành phố mới Thủ Thiêm", đại diện dự án khẳng định.

Phong Vân

Để biết thêm tin tức cụ thể dự án, địa chỉ:

Nhà sản xuất và Phân phối dự án Paris Hoàng Kim

Hotline: 0946. 5555.18

Website:


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét