TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Meghan Markle gây sốc khi 'hắt hủi' Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, tự cao khi thoái thác lời mời của người đứng đầu tôn thất

Theo truyền thống Hoàng tộc, Nữ hoàng Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Ngoài ra hiền thê chồng Hoàng tử William - Kate và các con được trông thấy xuất hiện cùng với các thành viên trong mái ấm thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin hoàng thất, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thoái thác lời mời của Nữ vương Anh đến Balmoral với lý do là tí hon Archie còn quá tí hon để đi xa. Dĩ nhiên, phổ biến người nghĩ là nguyên do này của cặp đôi tôn thất hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tại, hoàng hậu chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần dùng tàu bay riêng cùng nam nhi đi ngao du châu Âu 11 ngày. Trong khi đó, tham gia ngày 23/9 tới đây, nhỏ Archie, hơn 4 04 tuần tuổi sẽ cùng với mái nhà bản thân mình có chuyến công du tới Nam Phi, một nước nhà xa xăm.

Meghan Markle gây sốc khi hắt hủi Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ vương Anh bị Meghan Markle chối từ lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ tới Balmoral và Nữ vương được cho là tỏ ra thuyệt vọng khi cặp đôi chối từ hiện ra. Vào năm rồi, Meghan Markle đã không thể góp mặt vì đang ở những 04 tuần đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu hoàng phái lại tiếp diễn khước từ nhập cuộc hoạt động nghỉ hè cùng với mái ấm nhà chồng vì có con nhỏ nhắn.

Đa dạng người cho rằng, Meghan Markle rõ ràng cố tình phớt lờ lời mời của Nữ vương Anh, không thích cùng mái nhà nhà chồng tham gia các hoạt động kết nối với nhau. Dường như đó một vài quan niệm thì nói rằng có thể hậu phi chồng Meghan Markle cố ý giảm thiểu mặt các thành viên hoàng gia sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Lúc trước, đa dạng nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời Meghan Markle tới Balmoral và sẽ doanh nghiệp mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng phái vào 04 tuần 8 cách đây không lâu. Tất nhiên, cho tới nay, Nữ công tước xứ Sussex chẳng hề được nhìn thấy hiện ra tại nơi này. Một lần nữa, cộng đồng mạng lại công bố chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, tự cao của Meghan, tới Nữ hoàng Anh cũng bị cô khước từ.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét