TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Lý giải sức hút shophouse Hana Garden Mall | MuaBanNhaDat

Điểm tựa phát triển công nghiệp

Shophouse (nhà phố thương mại) luôn là item “hot” trên hoạt động mua bán BĐS do được phổ thông chủ đầu tư săn mua. Biên độ tăng giá của dòng item này vượt trội so với nhà ở phổ biến do có thể ở đoàn kết buôn bán thuận lợi và tính thanh khoản cũng rất cao.

Mặt khác, số lượng shophouse của mỗi công trình cũng rất hạn giễu cợt, thường chỉ quy hoạch ở các trục tuyến phố lớn, thuận tiện tiếp xúc từ phổ quát hướng. Những khu vực này không chỉ có cơ sở vật chất đồng bộ, phục vụ luôn tiện ích phú quý mà còn ở gần các khu thị trấn đông đúc tạo nên nguồn đối tượng mua hàng định hình.

Mới hiện ra ở vietnam những năm vừa mới đây nhưng loại hình nhà phố thương mại đã nhanh chóng tạo nên cơn sóng đầu tư khỏe khoắn. Theo dò hỏi, đơn giá trên đất của một căn shophouse thường cao trong khoảng 1,5 đến gấp đôi so với nhà phường chung nhưng vẫn đang tiếp tục thiên hướng tăng nhanh. Dù thế, item này luôn “cháy hàng” trong các đợt chào bán của các dự án mới, trên hoạt động mua bán thứ cấp cũng luôn khan hi hữu, nguồn cung nhỏ giọt.

Bây giờ, tại thị trường TPHCM, giá nhà phố thương mại ở các công trình ở mức một số ba trăm triệu mỗi mét vuông không hi hữu. Ở Đồng Nai hay Bình Dương, nhà phố thương mại tại phổ biến dự án mới cũng đã vượt ngưỡng 100 triệu tiền việt/m2.

Đại diện Công ty Uniland cho nhân thức yêu cầu buôn bán, dùng phục vụ tại nhiều khu vực có vận tốc thị trấn hóa cao, dân cư đông đúc ở Bình Dương đang tăng lên. Không chỉ tại thị trấn Thủ Dầu Một, đô thị mới Bình Dương mà cả các khu vực sản xuất sau như Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng…ý định cũng đang có xu hướng tăng, kéo theo sự tấp nập của thị phần nhà phố thương mại.

Thực tiễn, Bình Dương đang là địa chỉ lôi cuốn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tổng vốn đầu cơ nước ngoài vào Bình Dương đã đạt gần 1,5 tỉ USD, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018 và đã vượt ý tưởnrg cả năm 2019. Tính lũy kế Bình Dương đang có hơn 3.600 công trình FDI hoạt động với tổng vốn đầu tư khoảng 33 tỉ đô la, chỉ đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô. Mỗi năm, Bình Dương hấp dẫn hàng trăm ngàn công phu đến khiến cho việc trong các đơn vị, nhà máy với mức doanh thu bình quân khá cao. Đây cũng là nguồn cội quan trọng giúp tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ của Bình Dương tăng cường những năm vừa mới đây.

Điểm hay của Hana Garden Mall

Phục vụ nhu cầu, 04 tuần 8 cách đây không lâu Công ti Hà Nam đã trưng bày ra thị trường dự án Hana Garden Mall nằm ngay các con phố ĐT 742, phường Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, đối diện cổng phía Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở mang. Dự án có quy mô 22,75 ha, bao gồm hơn 1.300 nền nhà phố thương mại với thiết kế đoàn kết ý định ở và kinh doanh theo thiên hướng tiến bộ.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Phối cảnh dự kiến khu vực chợ, mua sắm theo mô phỏng Clark Quay của Hana Garden Mall.

Khác biệt, Hana Garden Mall tích thích hợp một khu phường buôn bán sầm uất ngay trục đường chính lấy ngẫu hứng trong khoảng khu Clark Quay của Singapore. Tại đây dồn vào một chỗ các khách sạn, nhà hàng, bắt mắt, trọng điểm chăm bẵm nhan sắc, quán cà phê, quán bar.. với mục tiêu phục vụ ý định của dân cư nội khu và cả tập thể trong khu vực. Bởi xung quanh dự án đang có một loạt khu công nghiệp tấp nập như VSIP 2 (345 ha), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Nam Tân Uyên (332 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Trong khi đó, Hana Garden Mall nằm đối diện cổng khu công nghiệp VSIP 2 mở mang, trọng tâm khu vực phía Bắc Bình Dương vốn đang phát triển mạnh nên còn thừa hưởng lợi từ các luôn tiện ích như chợ Vĩnh Tân, Đại học quốc tế Miền Đông, Khu thành phố - đại học Cổng Xanh 650 ha, công viên 72 héc ta, sân golf Twin Doves, khu thành phố Becamex Tokyu… Tương lai, Hana Garden Mall hứa hẹn hứa hẹn biến thành địa điểm cung ứng hoàn toản luôn tiện ích cho toàn thể khu vực. Tương tự, trị giá tài sản của nhà phố thương mại tại đây luôn gia tăng đem đến ích lợi cho chủ chiếm hữu.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Khách hàng chen chân đặt cọc item nhà phố thương mại Hana Garden Mall.

Cùng với tầm giá chỉ 680 triệu đồng/vật phẩm, đây chính là nguyên nhân phổ quát đối tượng mua hàng đánh giá cao tiềm năng của Hana Garden Mall. Trong đó, các item shophouse được các nhà đầu tư liên tiếp săn tìm. Trên thị trường thứ cấp, giá vật phẩm này đang đàm phán với mức tăng 15% so với giá gốc chỉ sau hơn một tháng nhà đầu tư báo cáo. </p.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét