TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Le Grand Jardin giải bài toán nhà ở gần trọng điểm - VnExpress Kinh Doanh

Dự án cung ứng ra hoạt động mua bán 1.200 căn hộ trong khoảng tháng 9 năm nay tại khu vực huyện Long Biên, Hà Nội.

Chị Lan (Hoàn Kiếm, Thủ đô) cho nhân thức hiện gia đình có 7 người, 3 thế hệ cùng sống bình thường, chia sẻ không gian sinh hoạt tại một căn hộ trong ngõ chật hẹp. Bao quanh khu vực này, đa dạng người đã chuyển động ra các vùng lân cận để nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng vẫn luôn tiện bề chú tâm, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ.

"Nhị hiền thê chồng tôi kiếm tìm những dự án gần hồ Gươm để thuận lợi trong đi lại. Le Grand Jardin đáp ứng đủ tiêu chí về khoảng bí quyết cũng như chất lượng căn hộ", chị Lan nói. 

Theo chị, với quỹ đất hẹp, khan hãn hữu, sự chọn lựa của khách hàng tại các quận trọng điểm ngày càng ít đi. Với cùng vài tiền, khách hàng có thể tậu một căn hộ cao cấp ven đô. Khi tham gia nội thành, giá căn hộ cùng phân khúc cao hơn phổ quát. 

Sức lôi cuốn của công trình gần trọng điểm như Le Grand Jardin, theo chuyên gia tới từ nhân tố lợi điểm về hệ thống hạ tầng hoàn thiện, kết nối liên lạc dễ dàng. Sinh sống tại khu vực này, cư dân dễ ợt chuyển di ra các tỉnh thành như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tuyến đường đi thẳng ra phi trường Nội Bài chỉ mất 40 phút tài xế ô tô.

Trong mai sau gần, những công trình giao thông mới phê chuẩn y như trục đường È Hưng Đạo nối thị xã Hoàn Kiếm và quận Long Biên xong xuôi sẽ góp phần thay đổi diện mạo khu ven đô.  

Trong vòng bán kính 1km quanh Le Grand Jardin có trên 10 bến xe trong khoảng các cấp mầm non tới trung học như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường mầm non Sao Xanh, Trường măng non Hoa Sữa, Trường măng non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng. Hệ thống giáo dục phát hành tạo môi tiệm tạm hóa tập chất lượng cho con cư dân nhí. 

Trung tâm thương mại Aeon Mall cách Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall phương pháp Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Le Grand Jardin cũng chiếm hữu luôn thể ích ngoại khu phong phú, đa dạng, phù hợp với yêu cầu của nhiều độ tuổi như Aeon Mall, BigC, Vincom Plaza Long Biên.

Dự án Le Grand Jardin phát triển bởi Công ty cũ kĩ phần xây đắp số 3 Thủ đô (Hanco 3), một trong những đơn vị xây đắp bậc nhất Thủ đô. Công trình chiếm hữu kiến tạo có lí, hệ thống liên lạc với lối lên xuống tầng hầm và bãi đỗ xe ngoài trời bình yên.

Từ bốn tuần 9/2019 Le Grand Jardin bắt đầu trưng bày ra hoạt động mua bán hơn 1.120 căn hộ.

Thành Dương 

Đơn vị tư vấn và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét