TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

KN Paradise giành giải Công trình nghỉ dưỡng phức tạp tốt nhất - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức hợp tiêu khiển và nghỉ dưỡng KN Paradise kiếm được giải thưởng tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 hôm 23/8.

Giải thưởng Việt Nam Property Awards vừa diễn ra lần thứ 5 tại nơi nghỉ ngơi InterContinental Saigon tham gia ngày 23/08/2019. Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 20 chủ đầu tư uy tín trên khắp cả nước. Trong đó, Khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng KN Paradise giành về giải thưởng quan trọng "Công trình Nghỉ Dưỡng Phức Phù hợp Tốt Nhất (Best Integrated Resort Development).

Chủ đầu tư KN Cam Ranh nhận giải Best Integrated Resort,

Nhà đầu tư KN Cam Ranh ma kiếm được giải Best Integrated Resort,

KN Paradise được bình chọn cao nhờ sở hữu các loại hình vui chơi tiêu khiển và nghỉ dưỡng nhiều chủng loại. Tại đây có đa dạng nhân tố bất ngờ với đặc biệt văn hóa, ẩm thực đa tổ quốc trong khoảng châu Âu đến châu Á, từ quốc tế đến địa phương sẽ đem tới vô vàn những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách.

Về vị trí, công trình tọa lạc ngay tại Bãi Dài, một trong những bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh và liền kề Trường bay Toàn cầu Cam Nhóc con, gắn kết cả bằng con đường hàng không, con đường biển và tuyến phố bộ.

KN Paradise gây ấn tượng với quy hoạch và kiến trúc độc đáo, gồm 5 phân khu tác dụng: Giải trí – Nghỉ ngơi, Sân Golf, Thương mại – Dịch vụ, Bất động sản và Nhân thể ích đồng đội.

Khu Hill Resort 6 sao và Cầu Tình Yêu tại dự án KN Paradise.

Khu Hill Resort 6 sao và Cầu Tình Yêu tại công trình KN Paradise.

Dọc theo bờ biển là các cụm khách sạn, resort 4 tới 6 sao, đa dạng câu lạc bộ bờ biển tấp nập và Quảng trường trọng điểm có sức chứa hơn 40.000 người. Các hệ thống Thương nghiệp phục vụ, Trung tâm tiêu khiển, Sân golf, Công viên nước, Công viên chuyên đề, Ở dọc đường, Bệnh viện quốc tế, ... được bố trí tiết kiệm.

Sân KN Golf Links 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ bốn tuần 10/2018, được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman. Không chỉ đoạt được giới chơi golf bằng tính nhiều năm kinh nghiệm, các tiện thể ích như Nhà câu lạc bộ, Sân tập, Học viện golf Châu Á cũng mang đến những hưởng thụ toàn vẹn cho mọi golf thủ. Sân được đánh giá là Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2018, và nhiều giải thưởng khác.

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh liền kề KN Golf Links.

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh liền kề KN Golf Links.

Ngoài giải thưởng Best Integrated Resort Development, KN Paradise còn nhận về 4 giải thưởng khác cho hạng mục resort 5 sao "Wyndham Grand KN Paradise Cam Rỡ ràng". Các giải thưởng lần là lượt "Công trình Khách sạn tốt nhất _ Best Hotel Development", "Thiết kế phía bên trong khu nghỉ ngơi cuốn hút nhất _ Best Resort Interior Design", "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan khu nghỉ dưỡng cuốn hút nhất _ Best Resort Landscape Architectural Thiết kế" và "Dự án thân mật môi trường nhất _ Best Green Development".

Trước đó, nhà đầu tư công trình còn nhận giải "Khu nghỉ dưỡng phức tạp cao cấp tốt nhất vietnam" tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2019 gần đây. 

Giải thưởng Asia Property Awards được chủ xướng từ năm 2005 và lần lượt doanh nghiệp tại hơn 15 đất nước Châu Á. Đến năm 2015, giải thưởng chính thức công bố tại vn với tên gọi Vn Property Awards (VPA). Các mục tiêu giải đảm bảo sự khắt khe, kỹ càng trong từng khâu đánh giá.

PropertyGuru thi công hội đồng giám khảo với những chuyên gia có trình độ chuyên ngành và kinh nghiệm cao trong ngành nghề. Theo các chuyên gia Bất Động Sản, những giải thưởng của VPA nói bình thường và VPA 2019 nói riêng đã mang đến động lực và động viên các dự án vươn tầm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

An Bình


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét