TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Khu vườn chân trời dần thành hình tại Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Quang quẻ cảnh ngổn ngang công trường đã biến mất, thay tham gia đó là không gian xanh mát, bình an dần hiện hữu tại những khu vườn ở Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hà Nội.

Khu vườn vượng khí

Đang sẵn sàng những công đoạn cuối trước khi bàn giao, công trình Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Thủ đô) gây tuyệt hảo bởi những khu vườn xanh mát và tràn đầy sắc hoa đang dần hoàn thành.

Hình thế khu đất tại 423 Minh Khai, Thủ đô được chủ đầu tư và nhà thiết kế của Imperia Sky Garden tính toán kỹ lưỡng về phong thủy trước khi tiến hành xây đắp, tạo nên một không gian sống công nghệ, thoáng đãng, mát rượi về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Trong khoảng đây, gia chủ có thể ngắm toàn cảnh sông Hồng hay những cung đường lung linh ánh đèn khi đêm xuống.

Khu vui chơi cho trẻ em nằm giữa khoảng xanh mát trong khuôn viên Imperia Sky Garden

Trên hè phố cho trẻ em nằm giữa khoảng xanh mát trong khuôn viên Imperia Sky Garden

Không chỉ hướng nhà hay thế đất, cảnh quan của dự án cũng được nhà đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng theo quan niệm phong thuỷ truyền thống. "Chữ Imperia trong tên dự án bắt nguồn trong khoảng tiếng La tinh, tức thị hoàng tộc, lộng lẫy và kiêu sa. Cho nên, cảnh quan của những công trình căn hộ nhãn hiệu Imperia đều được kiến tạo bởi những bàn tay tài giỏi", đại diện MIKGroup - công ty phát triển san sớt. Theo đó, phần cảnh quan do công ti kiến tạo kiến trúc nhiều người biết đến Baumschlager Elberle gánh vác.

Dòng sông uốn lượn trong khu vườn giữa trọng tâm công trình biểu trưng cho dòng chảy tài lộc. Cách lựa chọn cây xanh trong vườn cũng được tính toán kĩ càng. Nhà đầu tư cho nhân thức, những loại cây đã được kiểm chứng phù hợp với không gian đô thị, không chỉ đẹp về hình dạng mà tên gọi có ý nghĩa phong phú và thịnh trị, như cây lộc vừng, cây sang, cây tùng kim, cây vạn tuế...

Một góc của khu vườn trên tầng mái.

Một góc của khu vườn trên tầng mái.

Vườn nhiệt đới giữa thành phố

Imperia Sky Garden được thiết kế lấy ý tưởng từ một khu vườn nhiệt đới giữa lòng phường thị phồn hoa. Ở đó, gia chủ tậu lại sự an toàn sau một ngày khiến cho việc căng thẳng, rung động và thăng hoa cùng vẻ đẹp của tự nhiên và nạp năng lượng cho một ngày mới. Vì vậy, thay thế gam màu bê tông, màu xanh mát cây cối và nước, sắc rực rỡ của các loài hoa nở theo mùa là chủ công. Được phủ xanh từ mặt đất cho tới tầng mái, nhìn trong khoảng trên cao, Imperia Sky Garden như một khu vườn thanh bình giữa phường thị ồn ào.

Nhà đầu tư cho nhân thức, từng loại cây và hoa đều được lựa chọn kỹ lưỡng và khoa học để có thể ra hoa theo mùa và bền lâu nhất, từ những loại thân thuộc như cẩm tú cầu đến quý thi thoảng như hồng cam, cây hoa xác pháo trong khoảng Nhật Bạn dạng, muồng anh đào trong khoảng Ấn Độ.

Khu vườn chân mây trên tầng mái được xung quanh bằng cây tùng kim và cây hồng lộc, phủ xanh bởi loài cây leo sử quân tử, hay tỏa hương trong khoảng cây hoa mười giờ nhập trong khoảng Thái Lan. Cư dân có thể ngồi ngắm hoàng hôn giữa "thảm hoa" thanh bình, chứa chan hương sắc.

Được ví như thảm hoa rực rỡ, nổi bật với sắc tím của loại hoa mười giờ nhập khẩu từ Thái Lan,

Khu vườn nổi trội với sắc tím của hoa mười giờ.

Theo MIKGroup, khu vườn tại Imperia Sky Garden, khác lạ là vườn trên mái, đều được xây cất theo công nghệ như tại các toà nhà Singapore, vừa đảm bảo không gian sống cho cây cối, vừa dễ chú tâm và bảo trì.

Công trình Imperia Sky Garden từng kiếm được giải thưởng "Công trình có kiến tạo cảnh quan tuyệt vời nhất" tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

Phong Vân

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình ưu đãi "Sẵn sàng bàn giao -Gửi trao tổ ấm". Đối tượng mua hàng đặt tậu chiến thắng căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Pháp dành cho nhị người giá trị 60 triệu đồng.

Riêng đối tượng mua hàng mua Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thiện chuỗi hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, Thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng sắm Sky C, Sky D có thời cơ kiếm được combo nội thất lên tới 80 triệu tiền việt và tham gia bốc thăm hên với cơ hội tậu 1 sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.

Tin tức chi tiết địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét