TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Khu thị trấn Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh - VnExpress Kinh Doanh

Mảng xanh sông hồ xung quanh, công trình biệt lập như một ốc đảo tại TP HCM là điểm nổi bật trong kiến tạo và kiến trúc cảnh quan của công trình.

Tại PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà sản xuất bất động sản Kiến Á song song nhận 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà phát triển, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục "Nhà phát triển công trình phức hợp tốt nhất", "Đơn vị có đóng góp đặc biệt với xã hội" và "Doanh nghiệp có đóng góp khác lạ với đồng đội" vì những đóng góp tầm thường. 

Công trình khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn nhận giải "Công trình khu thành phố tốt nhất", "Kiến tạo mặt bằng toàn cục tốt nhất" và "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan đô thị đẹp nhất". Dự án CitiAlto được vinh danh ở hạng mục "Căn hộ tầm trung tốt nhất". 

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á chụp ảnh tại sự kiện.

"Trải qua chặng tuyến phố 25 năm sản xuất, Kiến Á dần dần chắc chắn vị thế, uy tín của chính mình trên hoạt động mua bán BĐS. Giải thưởng là kết quả cho những cố gắng của cộng đồng đơn vị", ông Bùi Tường Thụy, Giám đốc điều hành Kiến Á san sớt sau khi kiếm được giải.

Phương châm của công ty là "lấy khách hàng khiến trung tâm", công ty dồn vào một chỗ đầu cơ cho những nhà cửa nhà đất, trong đó nổi trội có khu thị trấn Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, dự án có quy hoạch bài phiên bản, tiến bộ với các công trình căn hộ, vi la, khu vực chợ, trọng tâm thương mại, khu vực chợ, cảnh quan, phố đi bộ, khu sport. Mật độ xây đắp tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà tạo ra ưu tiên đặt chất lượng sống của dân cư lên bậc nhất.

Nhìn tổng thể, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, không gian biệt lập như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những một thể ích xung quanh của đô thị.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu thành phố nhìn từ trên cao với cảnh quan sông nước và nhiều mảng xanh.

"Dân cư khu thị trấn là những người thành đạt, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy cảm xúc. Với một không gian khác lạ tương tự, kiến trúc đậm chất Pháp đương đại tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn phục vụ nhu cầu khách hàng", vị thây mặt nói.

PropertyGuru Vn Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín bậc nhất châu Á công ty tại 15 hoạt động mua bán thuộc hàng ngũ tấp nập nhất quả đât.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét