TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Khu Đông Hà Nội lôi cuốn công trình căn hộ cao cấp nhờ cơ sở vật chất - VnExpress Kinh Doanh

Huyện Long Biên số lượng dự án BĐS cao cấp chưa cân xứng với địa điểm và hạ tầng khu vực.

Theo các chuyên gia, các dòng vật phẩm căn hộ thông thường cư tại khu vực Long Biên chưa thực sự nhiều chủng loại, cơ bản là phân khúc nhà tái định cư, doanh thu thấp, dân dã. Trong bối cảnh đời sống của người địa phương ngày càng nâng cao, đòi hỏi về môi trường sống chất lượng trở nên tất yếu.

Thời điểm vừa qua, một vài công ty BĐS lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam... đầu tư các dự án nhà ở, căn hộ cao cấp chất lượng cao tại Long Biên. Đây được xem là mảnh ghép cho hệ sinh thái khu vực đa dạng, cân xứng với hạ tầng khu vực.

Tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng sản phẩm căn hộ chung cư chưa thực sự đa dạng.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Hình như, khu vực Long Biên cũng là điểm dừng chân của rộng rãi tổ chức bán từng cái bậc nhất thế giới như AEON - một trong những nhà bán từng cái lâu đời nhất tại Nhật Bạn dạng; Vincom Plaza, đến Big C, Savico Mega mall...

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài bạn dạng ngay từ những bước đầu tiên, hạ tầng khu vực phía Long Biên nói riêng, phía Đông của Hà Nội nói bình thường được phổ biến chuyên gia bình chọn cao về gắn kết. Từ đây có thể dễ dàng vận động vào các huyện nội đô như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa... Với chuỗi hệ thống cầu các con phố nhiều, khu vực này tránh được trạng thái tắc nghẽn liên lạc.

Khu vực Long Biên còn sở hữu hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm - trung tâm giải trí đa dạng

Trọng điểm thương mại AEON - một trong những điểm thu hút nhân thể ích ngoại khu của Long Biên.

Địa điểm đẹp, thuận lợi giao thông, khu vực này cũng trở thành nơi ổn định gia đình của giới tinh hoa. Trong bối cảnh quỹ đất trọng điểm ngày càng khan hãn hữu, những công trình phổ biến cư chất lượng tốt, đồng bộ luôn thể ích tân tiến tại đây sẽ tiện lợi lôi cuốn dân cư.

"Bên cạnh các thị xã nội đô đang trở nên đông đúc hơn, nguồn cung nhà ở dự kiến sẽ dịch chuyển ra xa dần bán kính 10 km từ khu vực trọng tâm hiện hữu. Các dự án khu đô thị sẽ dồn vào một chỗ nguồn cung chính mang lại tiện ích đồng bộ và các vật phẩm nhiều chủng loại", báo cáo quý II/2019 hoạt động mua bán Hà Nội của CBRE phản hồi,

Bình chọn về triển vọng phát hành tại khu Đông, giới chuyên gia nghĩ rằng hoạt động mua bán sẽ đón nhận thêm các vật phẩm căn hộ cao cấp thời điểm đến. Công ty cổ lỗ phần xây đắp số 3 Thủ đô là một trong số nhà đầu tư định hướng tham gia thị phần này với công trình chung cư cao tầng - khu thành phố mới Sài Đồng, tên thương nghiệp là Le Grand Jardin.

Dự án thuộc xã Sài Đồng. Cư dân chỉ mất 5 phút để vận động tới các trung tâm vui chơi tiêu khiển lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, 10 phút để đi lại tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Trong vòng bán kính 500m quanh quéo công trình có gần 10 tiệm tạm hóa từ các cấp măng non tới các trường trung học nổi tiếng như Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Phúc Đồng, Trường mầm non Sao Xanh, Trường măng non Hoa Sữa, Trường măng non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. 

Le Grand Jardin được nhà đầu tư kỳ vọng định vị một đẳng cấp sống chất lượng, giàu sang từ luôn thể ích nội khu cho đến ngoại khu. Dự án sẽ ra mắt tham gia trong bốn tuần 9 này.

Phong Vân

Thông tin địa chỉ:

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét