TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Khu cư dân Rich City Long Thành - CafeLand.Vietnam

Rich City là công trình đất nền tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Đại lộ Long Đức, liền kề khu công nghệ cao Long Đức và An Phước, thuộc phường Long Đức, đô thị Long Thành, thức giấc Đồng Nai. Từ công trình có thể chuyển di tới chợ mới Long Thành, UBND Long Thành trong khoảng 5 tới 10 phút.

Diện tích dự án khu cư dân Rich City

Khu dân cư Rich City Long Thành

Rich City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 30.820 m2, trong đó diện tích đất ở là 17.905 m2, mật độ xây dựng 60 % và đất thương nghiệp, nhà thờ, cơ sở vật chất, cây cối là 12.300 m2.

Dự án với tổng số 170 nền có diện tích từ 100 m2 – 200 m2. Hệ thống điện, đèn chiếu sáng công cộng, con đường nhựa rộng từ 12- 32m. Bên trong dự án được tích thích hợp các hạng mục công trình như khu thương mại, trạm xe buyt, các loại hình nhà đất như nhà phố và biệt thự.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

Mặt bằng toàn thể dự án khu dân cư Rich City

tiện ích ngoại khu dự án Rich City Long Thành

Rich City nằm ngay khu cư dân hiện hữu, kề bên là nhị  khu kĩ nghệ là Long Đức và An Phước, cách trọng tâm thành phố Long Thành khoảng 3km. Trong khoảng công trình 5 phút là có thể di chuyển tới chợ mới Long Thành, 8 phút tới UBND Long Thành,…

Tin tức từ CafeLand

Dự án khu dân cư Rich City do Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam khiến cho nhà đầu tư. Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động vào bốn tuần 11/2013, hoạt động trong ngành nghề đầu tư và buôn bán BĐS.

Địa ốc Đất Nam đầu tư và phù hợp tác đầu tư phát triển các công trình, chủ yếu toạ lạc tại các khu vực BĐS như: Cần Đước, Đức Hoà (Long An); Long Thành, Trảng Bom (Đồng Nai). Phải kể tới các chuỗi dự án An Phát 1 - 7, Golden Center Poit, Rich City, Minh Trường Center, Central Gate, Golden River City,…

Dự án hữu dụng thế nằm liền kề các khu công nên rất thích hợp cho việc đầu cơ buôn bán dịch vụ ăn uống, nhà cho thuê và các phục vụ tiêu khiển khác. Đây chỉ là dự án phân lô bán nền nên hiển nhiên các luôn tiện ích đi kèm bên trong dự án chỉ là các luôn thể ích cơ bản như cơ sở, đèn chiếu sáng, chuỗi hệ thống cấp thoát nước, trường học. Trong khi đó, hiện giờ đa số các website rao bán dự án này đều nhất loạt tin tức là đã có pháp 1/500, đương nhiên pháp lý này hiện chưa được nhà đầu tư công bố rõ ràng, thiếu đi sự sáng tỏ và tính xác nhận của công trình.

Giá sàn đất nền được tìm hiểu tại dự án khu cư dân Rich City trong khoảng 18 - 20 triệu/m2.

Tin tức với tốc độ cao dự án khu dân cư Rich City

Công trình: Rich City

Tổng diện tích: 30.820 m2

Địa điểm: Đại lộ Long Đức, xã Long Đức, thành phố Long Thành, thức giấc Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Đất nền, nhà phường, vi la

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ti Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam

Năm hoàn thành:

Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét