TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Không chỉ đứng đầu ở vietnam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với 'mưa giải thưởng'

Trong hệ thống nhà băng vn bây giờ, Vietcombank là cái tên không chỉ thông thường đối với hàng triệu người mua mà còn ngày một thu hút sự xem xét của các chủ đầu tư. Mặc dầu màng lưới đàm phán chỉ bằng nửa kia so với các ngân hàng thương nghiệp có vốn Nhà nước khác là BIDV, VietinBank và Agribank, nhưng hiệu quả hoạt động của Vietcombank đang cao gấp hơn 2 lần các nhà băng bạn. Trên thị trường chứng khoán, Vietcombank là nhà băng có trị giá cũ rích phiếu cao nhất, cũng là đơn vị có vốn hóa thuộc top cao nhất toàn hoạt động mua bán.

Sự thắng lợi được cả trong nước và quốc tế ghi nhận

Ở nội địa, ngoài sự biểu thị qua các con số có thể dễ ợt nhìn thấy như lợi nhuận, giá cổ hủ phiếu, lượng khách hàng, sự đi đầu về công nghiệp, về quản trị không may như đi đầu vận dụng Basel II...thì Vietcombank cũng được rộng rãi các doanh nghiệp ghi nhận bằng các phần quà. 

ví dụ Vn Report ghi nhận Vietcombank là nhà băng có thương hiệu uy tín nhất Việt Nam căn cứ theo kết quả bình chọn nguồn vốn ngân hàng; đánh giá uy tín trên truyền thông bằng phép tắc Media coding; và dò xét khách hàng, các ngân hàng và chuyên gia ngành tài chính - nhà băng. Vietcombank cũng dẫn đầu các nhà băng trong danh sách doanh nghiệp tỷ USD hiệu quả nhất vn do Báo chí Nhịp cầu Đầu tư đánh giá. Tạp chí Forbes vietnam thì ghi kiếm được Vietcombank là nhà băng có trị giá vốn hóa cao nhất hoạt động mua bán với trị giá vượt 10 tỷ USD, còn Thời báo kinh tế Việt Nam ghi danh đây là nhà băng thuộc top 10 nhãn hàng mạnh 2019.

Trên hoạt động mua bán thế giới, Vietcombank cũng được các doanh nghiệp vốn đầu tư uy tín ghi kiếm được với các quà tặng danh giá. chả hạn hồi cuối tháng 5 mới đây, Vietcombank được tin báo The Asian Banker trao tặng các quà tặng Nhà băng giao dịch tốt nhất vietnam, Nhà băng cung ứng dịch vụ ngoại ân hận tốt nhất vn và Nhà băng cung cấp phục vụ điều hành tiền mặt tốt nhất vietnam".

Vào 04 tuần 6/2019, đơn vị thẻ quốc tế Visa ghi kiếm được Vietcombank là "Champion Security Award" nhờ có tỷ lệ ăn gian về thẻ thấp nhất so với các ngân hàng khác tại vn cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Nhà băng cũng nhận đánh giá là đơn vị đầu lĩnh vực với những sáng kiến thay đổi, biểu thị sự tập trung chiến lược vào bình an dữ liệu và chuẩn chi thanh toán.

Trong đa dạng năm liên tục, Vietcombank cũng được The Asian Banker đánh giá là Nhà băng có bảng cân đối phát triển nhất, Nhà băng đối tác làm ăn tốt nhất Việt Nam, cùng đa dạng giải thưởng trên các ngành: Bán lẻ, tài trợ thương nghiệp, giao dịch, sản phẩm thẻ tín dụng, ngoại ăn năn, quản lý tiền mặt…

Và cách đây không lâu nhất, ngày 17/09/2019, Vietcombank là công ty độc nhất vô nhị của vn được Báo chí Alpha SEA mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng Nhà băng tốt nhất Việt Nam năm 2019. Được biết Tạp chí Alpha SEA có nội dung chuyên về đầu cơ, tập trung tham gia thị trường vốn và nhà băng ở Đông Nam Á. Với 6 ấn phẩm phát triển hàng năm, Alpha SEA cung cấp tin tức cho đối tượng độc giả là các chủ đầu tư ở khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương về thị trường Đông Nam Á.

Giải thưởng của Tin báo Alpha SEA bỏ ra cho các định nhạo báng nguồn vốn hoàn hảo nhất và các công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á được tổ chức định kỳ hàng năm gồm giải thưởng bỏ ra cho doanh nghiệp tiêu biểu trong khu vực và giải thưởng bỏ ra cho các đơn vị dẫn dầu thuộc các ngành khác biệt tại mỗi nước nhà. Năm 2019, với 218 thủ tục tham gia giải từ 6 nước nhà, trong đó có 13 giấy tờ trong khoảng các ngân hàng, định chế tài chính tại vietnam, qua quá trình xét ưng chuẩn kỹ càng với các tiêu chí đánh giá khó tính bao gồm các thương vụ và lượng giao dịch trong năm vừa qua, Alpha SEA đã lựa chọn ra các đơn vị tiêu biểu nhất cho từng hạng mục giải thưởng. Nhà băng được trao giải không nhất thiết phải là ngân hàng có diện tích, tổng tài sản lớn nhất, mà là đơn vị hoạt động hiệu quả và sản xuất nhất.

Không chỉ đứng đầu ở Việt Nam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với mưa giải thưởng - Ảnh 1.

Đại diện Vietcombank, bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng VPĐD tại Singapore nhận giải thưởng "Nhà băng tốt nhất Việt Nam" của Tạp chí Alpha SEA

Đánh giá về giải thưởng "Nhà băng tốt nhất vn" được trao cho Vietcombank, Alpha SEA đánh giá: với việc giữ vững vị thế dẫn đầu, Vietcombank là chọn lựa hàng đầu của các đơn vị, định giễu cợt tài chính với màng lưới khách hàng sản xuất ngày càng rộng khắp. Vietcombank là nhà băng đứng đầu về lợi nhuận tại vn và có kết quả vựợt trội trên phần lớn các chỉ tiêu được bình chọn, bao gồm các chỉ số nguồn vốn như lợi nhuận trước thuế và sau thuế, tỷ lệ nợ xấu, đề phòng, ROE, CAR và NIM cũng như tổng tài sản, dư nợ, tổng tiền gửi…

Top 30 khu vực và tiêu chí top 300 định nhạo báng lớn nhất nhân loại đang tới gần

Với những thành tựu đã và đang gặt hái, Vietcombank hồi đầu năm 2019 đã được Tin báo The Asian Banker ghi kiếm được trong top 30 định chế nhạo vốn đầu tư lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương (xếp thứ 29 trong khu vực và số 1 vn).

Trong ý tưởnrg phát triển, Vietcombank phấn đấu năm 2020 tiếp diễn duy trì địa điểm số 1 vn, lọt top 100 định chế mạnh nhất toàn khu vực về gần như các góc cạnh, và là 1 trong 300 cơ quan nguồn vốn lớn nhất quả đât và được quản trị rủi ro theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Vietcombank cũng được định hướng là 1 trong 2 nhà băng sẽ niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán nước ngoài. Mới đây, ngân hàng này đã được cấp phép thành lập phòng giao dich tại New York – đây là chìa khóa, mà theo giới quan sát, sẽ đưa Vietcombank sớm thực tế được giấc mơ niêm yết ở hoạt động mua bán vốn đầu tư số 1 quả đât trong một mai sau không xa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bds

Đăng nhận xét