TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định

 Công an quận Đống Đa (Thủ đô) ra quyết định khởi tố điều tra vụ đốt pháo sáng tại sân chuyển động Hàng Đẫy tối 11/9.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đống Đa khởi tố vụ án gây rối chơ vơ tự công cộng và chống người thực hiện công vụ để thăm dò hành vi bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến 1 cũ kĩ động viên nữ bị thương nặng ở chân.

Công an huyện Đống Đa chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự phối thích hợp với các tổ chức can hệ xuất hiện tại hiện trường, tích lũy tài liệu, bằng cớ, lấy lời khai của các nhân chứng và những người can hệ. song song, lập rộng rãi mũi tầm nã mua lực lượng thanh niên đốt pháo.

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định
Hình ảnh cũ kĩ cổ vũ đốt pháo sáng trong trận bóng tối 11/9

Nhóm công dụng triệu tập 14 cũ kĩ động viên người Nam Định viên để lấy lời khai, sau khi xác định được người đốt pháo sáng sẽ căn cứ vào hành vi, hậu quả để có các biện pháp tố tụng theo luật pháp.

Tối 11/9, trong trận bóng đá vòng 22 V.League 2019 giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB Nam Định, tham gia đầu hiệp 2 khi tỷ số đang là 4-1 nghiêng về đội bóng của Thủ đô, pháo sáng được bắn trong khoảng phía khán đài của cũ kĩ khích lệ CLB bóng đá Nam Định (khán đài B) sang khán đài A (CLB bóng đá Hà Nội).

Một cổ động viên nữ của CLB bóng đá Hà Nội bị pháo bắn trúng, gây thương tích nặng ở chân và được hàng ngũ công an đưa đi cấp cứu.

Đoàn Bổng

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về Việt Nam

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về vietnam

Bộ đội biên phòng Đàm Thuỷ đã phối phù hợp với các nhóm bắt 2 đối tượng có hành vi chuyển vận pháo trái phép từ TQuốc vào vietnam.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét