TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Khởi công khu thành phố 8.000 tỷ đồng Akari City tại Tây Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Sáng 10/9 diễn ra lễ khởi công công trình Akari City (thị xã Bình Tân) do Nam Long và nhị đối tác làm ăn Nhật Bạn dạng đầu cơ, Coteccons làm cho tổng thầu kiến tạo và xây dừng.

Công đoạn một của dự án gồm 6 block xây đắp trên quy mô đất 2,8 hecta, bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong quá trình này, Coteccons sẽ đóng vai trò là tổng thầu D&B, thiết kế và xây đắp các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và MEP cho dự án.

Sự kiện góp mặt thây mặt lãnh đạo và nhân sự cốt yếu của chủ đầu tư Nam Long, tổng thầu Coteccons, nhì công ty đối tác Nhật Phiên bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phối cảnh hiện đại của Akari City ngay khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh hiện đại của Akari City tại thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ Nguyễn Bá Dương cho biết Nam Long và Coteccons có mối quan hệ từ nhiều năm về trước. Lãnh đạo tổ chức kỳ vọng, với phù hợp tác nghiêm ngặt giữa Nam Long, cùng nhì công ty đối tác Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm, Akari City sẽ trở thành một nơi đáng sống đối với dân cư, cùng lúc dự án cũng sẽ tạo điểm nổi bật cho cửa ngõ phía Tây Sài Gòn.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons cam kết sẽ bảo đảm sự an toàn tuyệt đối trong thời kỳ thành lập và phối hợp ngặt nghèo với các đối tác liên quan để công trình về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt.

Cũng tại sự kiện ông Steven Chu Chee Kwang - Tổng giám đốc Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ Nam Long cho biết, sự tham gia của Coteccons vào lực lượng phát hành công trình cùng Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa đặc biệt ghi lại bước tiến mới trong lộ trình phát hành công trình Akari City.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ toạ Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

"Coteccons là một trong những biểu tượng của ngành nghề xây đắp vietnam với nhiều nhà cửa tuyệt vời, giỏi trong điều hành dự án sẽ mang đến sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho công trình Akari City", ông Steven Chu phản hồi.

Đồng thời, Akari City cũng là bước bắt đầu cho mối quan hệ phù hợp tác chiến lược dài hạn giữa Nam Long và Coteccons trong hành trình sản xuất sắp đến, không chỉ trong ngành xây dựng mà còn trong ngành nghề thích hợp tác đầu tư tạo ra các công trình diện tích lớn và đa dạng lĩnh vực khác.

"Chúng tôi đã có những ký hợp đồng thuở đầu tốt đẹp cho một vài dự án tương lai và hy vọng cùng nhau tạo nên phổ quát giá trị tăng thêm mới cho các dự án nhà đất tại hoạt động mua bán vietnam", lãnh đạo Nam Long nói.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi thức khởi công.

Thây mặt chủ đầu tư, tổng thầu và các bên Nhật Bạn dạng thực hiện nghi tiết khởi công.

Công trình Akari sở hữu vị trí kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến tuyến phố xương sống thông suốt từ phía Đông sang phía Tây của TP HCM. Dự án khu thành phố Akari City có quy mô lên tới 8,5 ha với tổng vốn đầu cơ gần 8.000 tỷ đồng, sở hữu một vị trí ý tưởnrg cả về ổn định chỗ ở lẫn giao thương.

Đây là công trình thứ năm được Nam Long thích hợp tác khai triển với hai nhà đầu tư Nhật Phiên bản có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo ra BĐS. Công trình dự định sẽ cung cấp khoảng 5.000 căn hộ biệt lập thuộc dòng nhà ở giá vừa phải Flora. Akari City được kiến tạo quy hoạch theo ý tưởng "thị trấn ánh sáng" với nhiều chủng loại các tiện thể ích thương mại, phục vụ, dịch vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân ngay tại công trình cũng như dịch vụ cho người dân sinh sống ở khu vực.

Trường Cát


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét