TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Khánh thành những nơi công cộng trung tâm, Hana Garden Mall tiếp diễn hút khách

Ngày 14/9/2019, Công ty TNHH MTV BĐS Đầu cơ và Phát hành Hà Nam đã công ty lễ khánh thành trường học Hana Garden Park, nằm trong khu thành phố Hana Garden Mall, với sự nhập cuộc của khoảng 500 khách hàng. Trước tiến độ lập cập và tiềm năng lớn của công trình, phổ quát khách hàng trong số đó tiếp tục "xuống tiền" giữ chỗ để chọn lựa được vật phẩm ưng ý.

Xuất hiện trọng tâm mới

Khu thành phố Hana Garden Mall có diện tích 22,75 ha nằm trên mặt tiền trục đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công trình cung ứng khoảng 1.300 căn nhà xã vườn, nhà phố thương mại nổi trội với phong cách kiến tạo cổ xưa liên minh hiện đại, tích hợp đầy đủ nhân thể ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây cỏ, hoa lá.

Trong đó, trường học Hana Garden Park nằm ngay trung tâm khu thị trấn Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, gắn kết số đông và vui chơi tiêu khiển tuyệt vời bỏ ra cho cư dân dự án với phần lớn cây xanh, đài phun nước, tiểu cảnh, tuyến đường dạo bộ, đường chạy xe đạp, khu cộng đồng dục sport, sinh dưỡng… Hạng mục này được các nhà đầu tư quan tâm với thiết kế tỉ mỉ, giúp cư dân trải nghiệm một không gian sống gần cận và liên kết với tự nhiên.

Hình như Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ thông khu vui chơi và nhân thể ích đan xen mang đến cuộc sống dễ ợt cho cư dân. Có thể kể tới như trung tâm thương nghiệp, chợ truyền thống, những nơi công cộng, trung tâm y tế, khu phức hợp thể dục thể thao trong nhà và các phố đi bộ phân bố đều khắp khu thành phố.

Khác biệt, trục trục đường chính dự án được tạo ra thành một khu trạm xe buyt liên minh sắm sửa, giải trí mang phong cách Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, cư dân và du khách có thể thỏa thích tự sướng lưu niệm, buôn bán, tham gia các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar - cà phê, thưởng thức ẩm thực hay chú tâm nhan sắc…

Theo quy hoạch tầm thường của thức giấc Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu kĩ nghệ sạch, khu công nghiệp cao liên hiệp giáo dục - huấn luyện và thương nghiệp – phục vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thành phố Hana Garden Mall tọa lạc là trung tâm dồn vào một chỗ đa dạng khu công nghệ đang hoạt động nhộn nhịp như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu thành phố đại học Cổng Xanh quy mô lên đến 650 ha cũng được xây dựng tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân công kịp thời cho các tập đoàn.

Chính cho nên, các chuyên gia bất động sản kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ nhanh chóng hiện ra, vừa bổ sung nguồn cung nhà ở cao cấp vừa phục vụ ý định sử dụng các dịch vụ luôn tiện ích cao cấp của các chuyên gia, doanh nhân và công sức trình độ cao đang làm cho việc trong các khu kĩ nghệ.

Khách hàng tiếp tục lựa chọn

Giữa tháng 8 gần đây, năm nhà phát triển, phân chia dự án Hana Garden Mall đã trình bày ra hoạt động mua bán đợt 1 với khoảng 800 item. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, toàn thể giỏ hàng đã được khách hàng xác thực chính thức giữ chỗ với tầm giá chỉ 680 triệu tiền việt/item. So với tầm giá bây chừ, các nhà đầu tư đã thu lợi nhuận từ 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành phố đi bộ Hana Garden Park, hàng trăm đối tượng mua hàng tiếp tục chọn lựa và xác nhận đàm phán item. Phổ biến khách hàng còn tỏ ra nhớ tiếc rẻ bởi không kịp chiếm hữu item trong đợt 1.

Trong khi đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho biết đợt 1 chị đã tìm một vật phẩm và lần này quyết định tậu luôn hai lô góc liền kề nhau để khiến cho mặt bằng buôn bán.

"Cơ sở vật chất và vận tốc đô thị hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá nhanh. Cùng với đó, hấp dẫn đầu tư tham gia tỉnh giấc Bình Dương nói chung, các khu công nghiệp tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Yếu tố này mở ra triển vọng kinh doanh thú vị tại Hana Garden Mall bởi công trình nằm ngay cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở mang với hàng chục ngàn người đang làm việc", chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS dù đang lớn mạnh tốt nhưng vẫn chưa phản chiếu hết tiềm năng. Hình như chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện hiện đại và kết nối tốt, lôi cuốn đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trọng điểm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chính sách sản xuất dựa trên nền móng tri thức, thu dụng phổ quát chất xám… Đây cũng chính là lý do phổ thông đối tượng mua hàng đặt niềm tin vào các dự án tốt như Hana Garden Mall để đón đầu thời cơ.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét