TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Điểm tốt của bất động sản nghỉ dưỡng nhãn hàng quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Nhà quản lý điều hành quốc tế có kinh nghiệm tạo ra khu nghỉ dưỡng, lượng khách hàng lớn và thấu nắm bắt yêu cầu của người đang ký tạm trú.

Giới nhà giàu trên trái đất thường bộc lộ phong cách qua phong cách sống. Một trong những hình thức biểu hiện phong cách của họ là sở hữu BĐS nghỉ ngơi, hay còn gọi là ngôi nhà thứ hai. Đây là loại bất động sản vừa phục vụ yêu cầu du lịch nghỉ dưỡng của mái ấm, vừa có thể kinh doanh thu lợi từ khách vãn lai.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Khu nghỉ ngơi Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những thị trường nghỉ dưỡng tấp nập nhất Đông Nam Á.

Tại vietnam, thiên hướng này biểu thị càng ngày càng rõ nét. Một trong những cơ sở vật chất quan trọng giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thu hút chủ đầu tư đến từ đà tạo ra của ngành nghề ngao du. vietnam nhiều lần tham gia những danh sách điểm tới ngao du hấp dẫn nhất quả đât, cũng như những giang sơn đáng sống và nơi thích hợp để đầu tư ngôi nhà thứ nhị. Riêng trong năm nay, Tổng cục Ngao du đặt tiêu chí, vn đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những hoạt động mua bán du lịch tiềm năng nhất cảa nước nhờ con đường bờ biển dài, phổ thông bãi tắm đẹp, cảnh quan tự nhiên rực rỡ. Khu vực này đang thú vị các công ty BĐS trong, ngoài nước với nhiều dự án nghỉ ngơi vốn đầu tư hàng tỷ đô la. 

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia đánh giá, việc các nhãn hàng điều hành khách sạn tên tuổi đứng ra phát triển các công trình BĐS nghỉ dưỡng cao cấp mang tới lợi thế lớn. Đầu tiên, việc này giúp như nhau tiêu chuẩn trong thiết kế và chất lượng phục vụ, nhất là ở các công trình 5 sao. Hình như đó, các công trình ở vn còn có thể hưởng lợi từ nguồn khách lớn mà các nhãn hiệu quốc tế chiếm hữu. 

Kế đến, những nhà điều hành vận hành khách sạn tiếng tăm có giỏi hoạt động, uy tín và chất lượng được khẳng định. Trên hết, những thương hiệu này thấu hiểu khách hàng quốc tế và biết bí quyết sản xuất khu nghỉ ngơi để giữ chân du khách. 

Nhằm phục vụ yêu cầu biểu lộ đẳng cấp trong đẳng cấp sống của giới nhà giàu, những cơ quan này luôn mở rộng thêm phổ biến tiện ích và phục vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trung tâm sắm sửa, casino...

Là một trong những khu nghỉ ngơi phong cách nhất vietnam năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) sở hữu phổ biến lợi thế. Công trình xây đắp trên vùng đất có địa hình đẹp, tự nhiên kỳ vĩ, tuyến phố bờ biển dài, cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện và quản lý bởi Tập đoàn Banyan Tree với hơn 30 năm kinh nghiệm tại 28 tổ quốc trên quả đât. Đây là thương hiệu uy tín quốc tế sở hữu tài chính lớn, thông suốt hoạt động mua bán, hoạt động với kế hoạch phát hành bền vững, hướng đến bảo tàng tự nhiên, di sản văn hóa địa phương và chú ý tới trải nghiệm du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển. . Địa chỉ phòng kinh doanh SmartRealtors: 0909803939.

Vi la biển Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô xây dựng trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang tới hưởng thụ khó khăn quên thông qua thiết kế môi trường thành lập và trang hoàng đậm văn hóa địa phương. Cơ quan Banyan Tree còn chú ý tạo ra nhiều dịch vụ và luôn thể ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố thiết kế bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Bên cạnh đó còn có dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Italy và ẩm thực truyền thống vn.

Hàng năm, công ty đón lượng khách lớn đến trong khoảng đa dạng nước, từ đó tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Chủ sở hữu còn nhận đặc quyền về trao đổi kỳ nghỉ quốc tế và các khuyến mãi tại hơn 40 khu nghỉ dưỡng trên toàn nhân loại.

"Vi la biển Banyan Tree là ngôi nhà hoàn hảo dành cho những người thành công về vốn đầu tư, thích thu giãn đẳng cấp sống khác biệt mang đến cho phổ quát trải nghiệm đáng nhớ", thây mặt nhà đầu tư Laguna Lăng Cô nói.

Minh Anh 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét