TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Địa ốc Alibaba khai trương văn phòng trái phép tại TP Biên Hòa

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai chỉ cấp phép vị trí trên thuộc Quán ăn Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc đầu cơ và tạo ra 108, không liên quan tới Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Vì vậy, địa ốc Alibaba trưng biển hiệu Công ty Địa ốc Alibaba tại TP Biên Hòa là sai qui định.

Buổi lễ khai trương hoạt động mạnh mẽ với sự tham gia của đa dạng đối tượng mua hàng và viên chức công ty này với biển hiệu trước hội sở có ghi Công ty Địa ốc Alibaba khổ chữ lớn và phía dưới có ghi dòng chữ nhỏ Căn tin Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần địa ốc đầu cơ và phát hành 108.


Phát hiện sự việc, Tổ kiểm tra liên ngành thị trấn Tân Tiến đã tới nơi để khiến cho rõ thông tin.

Theo giấy má đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và Đầu cơ Đồng Nai cho thấy, địa điểm khai trương trên thuộc chi nhánh của Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc đầu cơ và tạo ra 108. Người đứng đầu chi nhánh này là bà Phạm Thị Ánh Hoan, có trụ sở chính tại tổ 1, ấp 3, xã Phước Thái (quận Long Thành).

Theo đại diện UBND phường Tân Tiến, thời gian rà soát, công ti nói trên không cung cấp được hợp đồng đoàn kết buôn bán để được phép dùng biển hiệu của Tổ chức Địa ốc Alibaba.

Tổ rà soát liên lĩnh vực của xã đã đòi hỏi chi nhánh Công ty cổ phần địa ốc đầu cơ và sản xuất 108 tháo dỡ túa ngay biển hiệu can hệ đến Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Tại buổi lễ khai trương, Công ty Địa ốc Alibaba đã trưng bày đây là văn phòng thứ 12 được khai trương tại các tỉnh giấc, thành.

Lúc trước như đã đưa tin, sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ toạ UBND phường Long Phước cho nhân thức, ngày 26/8, UBND phố ký quyết định cưỡng chế nhạo đến đại diện của Tổ chức Địa ốc Alibaba.

song song, sau khi nhận quyết định, phía tổ chức kinh doanh này chắc chắn tự giải quyết hậu quả, tự tháo dỡ tháo văn phòng xây dựng trái phép trên khu vực xã.

“Hiện nay, phía tổ chức kinh doanh này đang tự tháo dỡ, giải quyết hậu quả theo đúng cam đoan với chính quyền”, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ toạ UBND thị trấn Long Phước nói.

Hiện tại, với 29 công trình “ma” tại Đồng Nai mà Công ty Địa ốc Alibaba vẽ nên, cơ quan tác dụng chắc chắn không có bất kỳ dự án nào được cấp phép.

Với 600 trường hợp được xác định là đối tượng mua hàng của Tập đoàn Địa ốc Alibaba tại Đồng Nai, hiện Công an thức giấc Đồng Nai đã liên hệ với 300 trường phù hợp để khiến rõ những dấu hiệu sai phép của tổ chức kinh doanh này.

Theo Nguyễn Tuấn

Infonet


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét