TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Hoạt động mua bán khu Đông Hà Nội thiếu vắng căn hộ chất lượng cao

Cán cân cung cầu không ngang nhau

Thông báo Q2.2019 của JLL và công bố hoạt động mua bán giao dịch BĐS Việt Nam Quý II và 6 04 tuần đầu năm 2019 của Hội Môi giới bất động sản vn đều có kết luận tầm thường về nguồn cung trên thị trường. Theo đó, tại hoạt động mua bán Thủ đô, nguồn cung tới từ các dự án mới mở bán có khuynh hướng chậm trễ lại và bước vào quá trình thiếu hụt.

Mặt khác, cũng theo những công bố này, tỷ trọng thu nhận vẫn ở mức tương đối cao. Cụ thể hơn, tỷ trọng tiếp nhận BĐS nhà đất 6 bốn tuần đầu năm đạt 68,6%. Trong đó, tỷ lệ thu nạp dòng vật phẩm cao cấp tại Thủ đô trong Q1.2019 đạt 64.9% và Q2.2019 đạt 51.2%. Nhân tố này chứng tỏ yêu cầu về dòng vật phẩm cao cấp hoặc trung cấp cận cao cấp trên hoạt động mua bán rất cao.

Không nằm ngoài chuyển biến đó, tại hoạt động mua bán khu vực phía Đông, các dòng item căn hộ bình thường cư chưa đích thực nhiều chủng loại và thiếu hụt lượng căn hộ chất lượng cao. Nguồn cung của hai quý còn lại trong năm 2019 chủ quản hướng đến sản phẩm dân gian và trung cấp. Hoạt động mua bán đích thực cần những sản phẩm chất lượng tốt, được đầu cơ bài bạn dạng và xứng tầm với cơ sở, gắn kết và hệ sinh thái khu vực đang càng ngày càng phong lưu, đa dạng lên. Sự góp mặt của các công trình chung cư chất lượng tốt như một mảnh ghép hoàn thiện cho khu vực này kế bên những thị phần bất động sản đã được đầu cơ bởi các ông lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam,..

Những nhân tố xúc tiến sự sản xuất của căn hộ chất lượng tốt

Trong vòng một số năm trở lại đây, khu vực phía Đông dần một tấp nập lên từng ngày khi trở thành đích ngắm của các đại gia địa ốc. Phía Đông còn là vị trí dừng chân đầu tiên của Tập đoàn AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bạn dạng; là nơi sở hữu chuỗi hệ thống bán buôn - trọng tâm giải trí cực kì đa dạng trong khoảng Vincom Plaza cho tới Big C, Savico Megamall…

Thị trường khu Đông Hà Nội thiếu vắng căn hộ chất lượng cao - Ảnh 1.

Phía Đông còn sở hữu hệ thống TTTM,buôn bán - trọng điểm giải trí cực kì nhiều chủng loại.

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài phiên bản ngay từ những bước trước tiên, hạ tầng khu vực phía Đông được rộng rãi chuyên gia đánh giá cao về kết nối, dễ dãi di chuyển vào các quận nội đô như Ba Đình, Nhị Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa… Bởi được đầu cơ hệ thống cầu trục đường rộng rãi nên khu vực này thảng hoặc khi xảy ra trạng thái tắc nghẽn, khác biệt hẳn so với cảnh chi chít, tuyến đường thị trấn chật chội, liên lạc đóng băng lúc mưa hoặc giờ tan tầm không xa lạ tại các thị xã nội thành.

Vị trí đẹp, dĩ nhiên khu vực phía Đông sẽ hút một lượng khách lớn trong khoảng khu vực các huyện nội đô vốn quen với lối sống ở trọng tâm - "một bước ra phường", nhân tiện ích hoàn toản và tiến bộ. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, quỹ đất tại trọng điểm càng ngày càng khan thi thoảng, nhà đất - chung cư tại đây ngày càng bộc lộ phổ biến điểm hạn chế.

Theo đó, để tương hợp với cơ sở vật chất, tiện ích khu vực và đáp ứng yêu cầu của lượng đối tượng mua hàng lớn, triển vọng phát hành của thị trường căn hộ chất lượng tốt đang ngày càng rõ rệt hơn. Các dự án đi đầu định vị không gian sống văn minh, gần trung tâm được bán với giá có lí sẽ nhanh chóng lôi cuốn sự lưu ý.

Một vài chuyên gia nhận định có thể thời điểm đến vài nhà đầu tư sẽ cân nhắc việc tung ra item ở phân khúc này. Hiện trên thị trường có thể kể đến nhà tiên phong Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần xây dựng số 3 Hà Nội với công trình chung cư cao tầng – Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương nghiệp "Le Grand Jardin".

Dự án thuộc thị trấn Sài Đồng - khu vực có quỹ đất tốt, cơ sở vật chất tốt. Trong khoảng công trình chỉ mất 5 phút để di chuyển đến các trọng tâm vui chơi tiêu khiển lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall…: Từ dự án, cư dân chỉ mất 10 phút để đi lại tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Một lợi thế vô cùng nổi bật của công trình là trong vòng bán kính 500m nói quanh nói quẩn công trình, điểm qua đã có xấp xỉ 10 trạm xe buyt từ các cấp măng non đến các trường trung học nổi tiếng như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Phúc Đồng, Trường mầm non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. Mạng lưới hệ thống giáo dục xum xuê này rất dễ ợt cho việc xây đắp tương lai con nít.

Le Grand Jardin được hy vọng sẽ định vị một phong cách sống mới, sống chất lượng, sống trọng điểm trước tiên tại khu vực, phú quý trong khoảng nhân tiện ích nội khu cho đến ngoại khu. Dự án được mở bán tham gia giữa tháng 9/2019 này.

Tin tức địa chỉ:

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét