TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

HLV Park Hang-seo đưa ra đòi hỏi đặc biệt, trận U22 vietnam vs U22 China có đổi mới khác lạ

Cụ thể, theo VFF, tại cuộc họp công nghệ diễn ra sáng nay (07/09), BTC trận chiến đã quyết định thuận theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo, nâng số lượng tối đa cầu thủ mỗi đội được thay thế trong cuộc đấu là 11 cầu thủ so với con số 3 như không lệ. Đương nhiên, để không khiến cách biệt tới nhịp độ của cuộc chiến, mỗi đội chỉ được tối đa 3 lần thay người với số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời gian trận đấu đang diễn ra.

Có thể thấy HLV Park Hang-seo ước muốn tạo yếu tố kiện tối đa để các cầu thủ trẻ được vào sân thi đấu cọ xát, song song, đây cũng là dịp để vị kế hoạch gia người Hàn Quốc quan sát cũng như bình chọn năng lực của từng cá nhân nhằm lựa chọn ra những cái tên lý tưởng nhất cho SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines.

HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu đặc biệt, trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc có thay đổi khác lạ - Ảnh 1.

Các cầu thủ trẻ của U22 vn sẽ được HLV Park tạo yếu tố kiện tối đa. Ảnh: Tiến Tuấn

Cuộc đấu giữa U22 vn và U22 China là một cuộc đối đầu rất đáng để ý bởi đó là cuộc tái ngộ giữa HLV Park Hang-seo và HLV kỳ cựu Guus Hiddink. Họ đã từng là cộng sự của nhau tại World Cup 2002 trong màu áo đội tuyển Hàn Quốc. Khi ấy, đội bóng xứ Kim chi đã tạo nên động đất khi tham gia tới bán kết của giải.

Cũng tại buổi họp, đôi bên đã thống nhất về màu áo sử dụng trong cuộc chiến. Theo đó, U22 China mặc áo đỏ, còn U22 Việt Nam mặc áo trắng.

Cuộc đấu giữa ĐT U22 China và ĐT U22 vn sẽ diễn ra tham gia lúc 17h00 (giờ Việt Nam) ngày mai (8/9) trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center.

Ban cán sự U22 vn trong trận chiến với U22 TQuốc

- Đội trưởng: Triệu Việt Hưng

- Đội phó: Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài

Theo GN

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét