TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Hệ thống luôn thể ích tại công trình nhà ở xã hội Green Homes - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư xây dựng môi trường sinh hoạt bình thường, khu thể thao, bến xe trẻ thơ, vũ trang đa dạng thang máy trong tòa nhà. 

Theo doanh nghiệp nguồn vốn và phát triển bất động sản YSL Land, dù là dự án nhà đất xã hội, nhưng Green Homes (phường Đình Bảng, thị thị trấn Trong khoảng Sơn, thức giấc Bắc Ninh) sở hữu hệ thống luôn tiện ích nội - ngoại khu theo định hướng một khu thông thường cư cao cấp.

Dự án nằm giữa các nhà trẻ, trạm xe buyt, chợ dân sinh, khu cộng đồng thao, trung tâm hành chính... trong bán kính khoảng 15 phút chuyển động. Nhà đầu tư còn bỏ ra nhiều quy mô cho không gian sinh hoạt tập thể thông thường nhằm mang đến cho Green Homes nhịp sống hiện đại và thích hợp với mọi ý định. 

Thay vì đầu cơ nhằm tối ưu hóa lãi, Green Homes quy hoạch gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng và 266 căn hộ. Dự án trang bị đến 8 cầu thang máy, giúp cư dân Green Homes không tốn thời điểm hy vọng. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit)

Green Homes có mật độ xây dựng thấp chỉ 39%.

Green Homes còn đoàn kết với chuỗi hệ thống luôn thể ích phổ biến của khu vực, đáp ứng ý định vui chơi, giải trí và tập luyện thể thao của mọi cư dân. Khu vườn cũ kĩ tích trên cao tại tầng 2 của tòa nhà là nơi dành cho những cư dân nhí. Con nhỏ có không gian khám phá, vui đùa an ninh, giảm thiểu tai nạn liên lạc. Phòng sinh hoạt số đông dự án được kiến tạo thành các lớp học yoga, học thiền. Hay khu trên hè phố sport ngoài trời là nơi tập dượt sport, đoàn luyện sức khỏe cho cư dân. 

Dự án nằm trên trục liên lạc nối trọng điểm đô thị với các công trình khu đô thị Việt Hưng, Vinhomes Riverside. Trong khoảng công trình, dân cư chỉ cần khoảng 30 phút để vào trung tâm Hà Nội. Lòng vòng khu vực là các trường mầm non, trường cấp 2 và cấp 3, chợ dân sinh, chợ vải Ninh Hiệp, bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn.

Với vai trò là đối tác nguồn vốn và phát triển công trình, đại diện YSL Land bình chọn rất cao tiềm năng phát triển của dự án Green Homes. "Chúng tôi cũng bỏ ra một nguồn nguồn vốn không nhỏ nhắn đầu cơ cho dự án. Cùng máu nóng của chủ đầu tư, Green Homes sẽ khiến bằng lòng cả những đối tượng mua hàng khó chịu nhất", vị đại diện YSL Land nói. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit) - 1

Một những nơi công cộng con trẻ vòng quanh công trình. 

Nếu như có yêu cầu nguồn vốn, khách hàng tậu nhà được Nhà băng BIDV chi nhánh Thành Đô để ý cho vay với mức vay lên tới 70% phù hợp đồng, lợi nhuận suất khuyến mại trong thời hạn vay tối đa 20 năm. Chủ đầu tư kỳ vọng những mái nhà dù mức thu nhập thấp vẫn có thời cơ chiếm hữu căn hộ Green Homes. 

"Chuỗi hệ thống nhân thể tích phú quý cùng thiết kế hiện đại nhằm tối đa hóa quy mô sử dụng trong mỗi căn hộ, Green Homes bảo đảm mang đến cho chủ nhân một nơi an cư lâu dài, một đồng đội tân tiến trong mức chi phí có lí", thây mặt đối tác làm ăn nguồn vốn và sản xuất YSL Land chia sẻ.

Thành Dương 

Đối tác làm ăn tài chính và sản xuất dự án Green Homes: YSL Land

Doanh nghiệp phân chia: Amber Land 

Điện thoại: 094 317 66 88

Website: 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét