TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Hasco Group nhận quyết định đầu tư công trình BĐS tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu cơ 900 tỷ đồng dự định triển khai vào tháng 8 năm nay.

Hội nghị thúc đẩy đầu cơ tỉnh Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự nhập cuộc của lãnh đạo Chính phủ, ban ngành nghề, địa phương, cùng các chủ đầu tư, tập thể tổ chức trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện chỉ huy tỉnh giấc đã trao quyết định chủ trương chấp nhận đầu cơ cho nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư ở nhiều lĩnh vực không giống nhau. Trong số này có Công ti Cổ phần Tổ chức Hasco (Hasco Group) với công trình khu nhà đất cao cấp và thương nghiệp dịch vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại phường Cửa Cạn, huyện đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng diện tích17,53ha, là một trong những công trình trọng tâm của Hasco Group, dự định triển khai ngay trong khoảng 04 tuần 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các công ty, chủ đầu tư kiếm được quyết định chủ trương hài lòng đầu cơ trong khoảng chỉ huy tỉnh giấc Kiên Giang.

Công trình gồm khu cư dân cao cấp và khu thương mại dịch vụ, nhằm phục vụ ý định ở chất lượng cao cùng cơ sở vật chất thị trấn hội và kỹ thuật đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng, công trình sẽ có các biệt thự nghỉ ngơi, khu thương nghiệp phục vụ, khu vực chợ giải trí, nhà thờ cây xanh theo kiến trúc không gian tạo dựng, tích hợp đa dạng thuận lợi cao cấp và hiện đại... phục vụ diện tích 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Thây mặt Hasco Group tham dự hội nghị thúc đẩy đầu tư tại Kiên Giang.

Thây mặt Hasco Group cho nhân thức lúc trước tổ chức đã cùng một vài sở ban ngành của tỉnh giấc Kiên Giang để tìm kiếm các thời cơ đầu tư mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị thúc đẩy thương nghiệp, Hasco Group đã làm việc với số đối tác đến trong khoảng châu Âu, Ấn Độ... ngày càng tăng nguồn lực và phù hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó giám đốc điều hành Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng đối tác làm ăn nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Tập đoàn Hasco là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ cấu trao đổi công ty, tài trợ thương nghiệp, tạo ra các dự án BĐS. Công ty hiện sở hữu một số dự án BĐS mang nhãn hàng Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét