TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Hải Phát Invest vận dụng chính sách giảm giá bốn tuần Ngâu tại Roman Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng tìm căn hộ Roman Plaza được chiết khấu đến 9,5% giá trị hợp đồng, nhận phổ biến quà tặng giá trị và hưởng lãi suất 0% từ chủ đầu tư.

Tháng 7 Âm lịch là thời điểm phổ thông chủ đầu tư đưa ra những chính sách khuyến mại nhằm kích cầu và hấp dẫn khách hàng. Nhờ đó, một số đại lý phân phối bất động sản đều ghi kiếm được thanh khoản tốt trong bốn tuần Ngâu. Hải Phát Land cho biết những năm mới đây, lượng trao đổi cao trong tháng Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với 04 tuần lúc trước.

Theo đại diện Hải Phát Land, tâm lý eo sèo chỉ là tôn giáo của cư dân. Đây là tháng xá tội vong nhân nên phổ quát người có tâm lý không kinh doanh, nhưng trong một vài năm quay về đây, việc buôn bán trong tháng 7 Âm lịch, nhất là BĐS, bắt đâu nhộn nhịp. Hình như chính sách khuyến mãi tốt, các nhà đầu tư đã đưa ra chế độ thanh toán và ký thích hợp đồng linh động hơn cho khách hàng nhằm giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định sắm nhà.

Phối cảnh một dự án của Hải Phát Land.

Phối cảnh một dự án của Hải Phát Land.

Hiện Hải Phát Invest bán ra phổ biến chế độ khuyến mãi cho đối tượng mua hàng khi tậu nhà tại dự án Roman Plaza. Theo đó, khách hàng có thời cơ chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và phía bên trong cao cấp) chỉ từ 900 triệu tiền việt. Đối tượng mua hàng hưởng chiết khấu 9,5% trị giá căn hộ và cung cấp lợi nhuận suất 0% trong vòng 18 04 tuần.

Trong khi đó, người dùng căn hộ 2 phòng ngủ sẽ kiếm được một bộ trang sức rubi Amuse trị giá 50 triệu tiền việt và một gói tập VIP36 trong 36 tháng tại chuỗi hệ thống Pride Fitness trị giá 48,9 triệu đồng. Khách đặt tìm căn hộ 3, 4 phòng ngủ kiếm được gói nội thất thông minh trị giá 170 triệu tiền việt và 2 gói tập VIP36 trong 36 tháng tại hệ thống Pride Fitness giá trị 97,8 triệu đồng.

Toàn cảnh dự án Roman Plaza do Tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Toàn cảnh công trình Roman Plaza do Tập đoàn Hải Phát làm cho nhà đầu tư nhìn từ trên cao.

Roman Plaza là một vật phẩm tâm huyết của Cơ quan Hải Phát, lấy cảm hứng trong khoảng thành Rome. Dự án chiếm hữu đa dạng ưu điểm như chơi quá xa trọng tâm, không gian sống trong sạch, nhân tiện ích vệ tinh đầy đủ.

Tại đây, dân cư có thể dễ dàng vận động đến các khu vực như Hà Đông, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ sau một vài phút vận động. Công trình còn nằm gần nhà chờ xe bus BRT, tuyến trục đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, dễ ợt cho đi lại và có tiềm năng phát hành trong mai sau.

Dự án xây đắp trên quy mô gần 4ha với mật độ dân cư chỉ 39%. Sở hữu khối thương mại dài 500m chạy dọc trục đường Tố Hữu với 5 tầng, dân cư Roman Plaza hưởng lợi từ các nhân thể ích nội khu mà không mất quá rộng rãi thời gian cũng như chi tiêu di chuyển. Dự kiến, công trình sẽ bàn giao trong năm nay.

"Với những ưu thế và chế độ bán hàng ưu đãi, công trình Roman Plaza không chỉ là không gian sống cho cư dân mà còn giải quyết bài toán đầu cơ, mang lại lãi cho khách hàng", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ và Buôn bán Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, Tòa The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Thủ đô

Văn phòng bán hàng: Ngã ba Tố Hữu, Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, Thủ đô

Hotline: 0917 168 555

Tâm Anh


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét