TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Alpha King 'tiết lộ' cách thức bán nhà cho giới siêu giàu

Bà Sunny Hoàng, Giám đốc Kinh doanh Công ty Alpha King san sẻ như thế tại hội thảo kinh doanh bất động sản “Bí quyết đọc vị khách hàng giàu và siêu giàu” do MGI Global đơn vị mới đây tại Tp.HCM.

Muốn bán được nhà cho người siêu giàu phải kể được câu chuyện hay

Có nhẽ “thủ thuật” marketing này trong bất động sản được ứng dụng cho số đông các đối tượng đối tượng mua hàng. Đương nhiên, riêng với khách hàng tậu sản phẩm cao cấp, hạng sang thì những đòi hỏi của họ có phần khó tính hơn.

Giám đốc kinh doanh Alpha King nghĩ rằng, làm cho thế nào để thuyết phục những người giàu và siêu giàu đưa ra quyết định sau cuối là tìm BĐS đắt tiền đó là một hành trình. “Theo tôi, để bán một vật phẩm chiến thắng thì đằng sau môi sản phẩm đó, đằng sau chiến dịch marketing phải là câu chuyện hay”, bà Sunny Hoàng nhấn mạnh.

Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Alpha King bật mí bí quyết bán nhà cho giới siêu giàu - Ảnh 1.

Theo bà Sunny Hoàng, muốn bán được BĐS cho người giàu và siêu giàu phải chạm được tới xúc cảm của họ bằng một câu chuyện hay. Ảnh: Hạ Vy

Vị giám đốc buôn bán này cho biết, với người siêu giàu khi họ đã không tìm thì không có phương pháp nào thuyết phục họ cả. Nhưng khi họ đã quyết định mua thì sẽ mua với số lượng phổ quát 2-3 căn, 10 căn, thậm chí cả 1-2 sàn (trong khoảng 14-18 căn).

Cụ thể ở công ty bản thân, bà Sunny Hoàng cho hay, đã có những đối tượng mua hàng sắm cả sàn hoặc 2 sàn tại các dự án tổ chức kinh doanh phân chia với giá rất cao. Có vị khách đã quyết định “xuống tiền” 28 căn trong một buổi ăn tối với Tổng giám đốc Alpha King (người Hồng Kông) và nghe chính ông kể câu chuyện về bất động sản.

Vị Tổng giám đốc Alpha King đã kể cho khách siêu giàu về câu chuyện của một giấc mơ. Khi sang vn nhìn thấy mảnh đất nơi đây quá nhiều tiềm năng để phát triển nhưng lại chưa được khai thác đúng mức. Cụ thể, suốt bao lăm năm phát triển, các tòa nhà lớn, các tòa tháp là biểu tượng của vn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Giấc mơ của ông là mang công trình tượng trưng đổi mới tuyến phố chân trời của vn, đem đến giá trị mới về BĐS, trị giá đích thực của bất động sản siêu sang, khi mà khái niệm về bất động sản siêu sang ở Việt Nam còn rất mơ hồ, và muốn biến những giấc mơ đó thành hiện thực.

“Chỉ ngay trong buổi ăn tối đó, vị khách ấy đã nói với ông Giám đốc điều hành Alpha King: Vậy, tôi sẽ cùng ông thực hiện giấc mơ đó. Để thấy, có những khách hàng giàu họ cùng quan niệm, cùng mục đích, cùng mục tiêu xây đắp TP, họ sẵn sàng xuống tiền duyệt y một câu chuyện được kể ra…”, bà Sunny Hoàng cho nhân thức.

Theo bà Sunny, có phần đông câu chuyện hay khi bán BĐS cho người giàu và siêu giàu. Người làm cho sales, khiến marketing phải viết ra câu chuyện hay như thế để chạm tới trái tim của khách hàng. Tương tự, chúng ta mới bán được hàng.

Nhân tố nào làm người giàu quyết định tìm BĐS đắt tiền?

Theo Giám đốc buôn bán Alpha King, câu chuyện về giấc mơ vừa kể ra chỉ là một trong đa số câu chuyện hay để khiến marketing, chạm đến khách tậu BĐS. Ngoài câu chuyện đó, chúng ta phải quay về thực tế. Thực tại ở đây là ý định của đối tượng mua hàng như thế nào, mong muốn của họ ra sao, đích thực người giàu và siêu giàu họ đang kiếm tìm gì. Đó là một hành trình dài.

Theo bà Sunny Hoàng, khi tiếp những khách hàng giàu và siêu giàu phải tìm hiểu ra được, họ có những điểm nào còn thiếu trong cuộc sống: Họ thiếu cái gì, họ không có cái gì và họ chẳng thể sắm được cái gì. “chậm triển khai chính là thời gian và sức khỏe. Nếu nhà phát hành BĐS nắm bắt được điều này sẽ tậu cách thức để khắc phục vấn đề đó cho khách hàng”, bà Sunny thể hiện sự quan trọng.

Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Alpha King bật mí bí quyết bán nhà cho giới siêu giàu - Ảnh 2.

Bán nhà cho người giàu không dễ, đó là một hành trình dài

Đối với thời điểm của người siêu giàu: Họ không có đa dạng thời điểm nhàn nhã, không có thời điểm để đi tìm, tìm kiếm bất động sản hay thời gian cho cuộc sống hàng ngày, thì chủ đầu tư phải nhân thức cung ứng rộng rãi biện pháp phục vụ không giống nhau cho đối tượng khách hàng này. Bình thường các chủ đầu tư sẽ có các dịch vụ như điều hành bất động sản, dịch vụ lễ tân, bảo vệ…vậy thì vì sao không thêm các dịch vụ như đặt vé xe, máy bay cho dân cư trong căn hộ, phục vụ chăm bẵm trẻ em, phục vụ giặt ủi…chạm đến ý định đích thực và thiết thực của những khách hàng giàu mà họ không có thời gian để đi hoặc chuyển di tới nơi khác để dùng dịch vụ đó.

Đối với yếu tố sức khỏe của đối tượng mua hàng giàu và siêu giàu: khi đối tượng khách hàng này nhiệt tình tới sức khỏe thì phiên bản thân đơn vị phải khiến cho các phục vụ tiện thể ích chỉn chu trong công trình, chẳng hạn như môi trường xanh. “Với Alpha King đã từng bỏ ra nguyên 1 tầng của dự án để đảm bảo không gian xanh cho đối tượng mua hàng. Trong khi, hồ bơi nỗ lực thành lập cử 24/24 để những đối tượng mua hàng không có thời gian sử dụng hồ bơi ban ngày có thể dùng sườn giờ khác…”, bà Sunny Hoàng san sẻ.

Hình như, theo nữ Giám đốc này khách hàng khi đã tậu BĐS cao cấp họ sẽ có nhu cầu rất lớn đó là yêu cầu khẳng định bạn dạng thân. Vì thế, chúng ta phải tiến công tham gia yêu cầu đó của đối tượng mua hàng. Chả hạn chi tiết về công trình của tổ chức bản thân, bà Sunny cho nhân thức, chẳng hạn dự án ở Ba Son có 410 căn hộ được xây đắp trong công trình nhưng ban lãnh đạo chỉ dành 205 căn ra mắt, còn lại không mở bán. Nguyên do, người giàu và siêu giàu họ rất cần thiết tính riêng tây. 205 dân cư và dịch vụ cao cấp sẽ bảo đảm được tính tây riêng và an ninh tuyệt đối cho khác hàng, hạn chế giễu những phiền toái.

Bên cạnh đó, theo bà Sunny Hoàng, khách hàng của thị phần BĐS đắt tiền rất chú ý tới dịch vụ. Dịch vụ chăm sóc đối tượng mua hàng là nhân tố cương quyết, đó có thể là vấn đề rất nhỏ tuổi nhặt, sự niềm nở cụ thể đến từng khách hàng. Dù không cần quá cao sang nhưng hiệu quả mang lại lại rất lớn.

“Chạm được tới xúc cảm của khách hàng bằng cụ thể bé bỏng nhất đó là một cách thức để bán BĐS đắt tiền cho người giàu và siêu giàu”, Giám đốc kinh doanh Alpha King nhấn mạnh.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét