TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

“Gà cùng một mẹ” Now được tích thích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy tìm cập mỗi 04 tuần trong khoảng Shopee

Cùng tầm thường một nhà của Sea - Công ti kĩ nghệ tại Singapore (tên gọi trước là Garena) nên vừa mới đây, nhì người bằng hữu là Now và Shopee đã bắt tay phù hợp tác với nhau.

Chi tiết, ứng dụng thương mại điện tử Shopee vừa qua đã chính thức tích thích hợp thêm phục vụ đặt đồ ăn trên Now nhằm tăng chọn cho người dùng. Ở chiều trái lại, Now cũng có thể tận dụng được số lượt tầm nã cập khổng lồ trong khoảng phía Shopee.

Về phía người mua, thay vì phải cài cả 2 ứng dụng, giờ đây chỉ cần thành lập Shopee là họ có thể vừa bán buôn trực tuyến vừa tiến hành đặt đồ ăn về nhà.

“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 1.
“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 2.

Giao diện đặt đồ ăn của Now được tích phù hợp trong Shopee.

Dữ liệu được thu thập vào tháng 7 năm 2019 trong khoảng Iprice cho thấy Shopee đang dẫn đầu bảng xếp hạng các nền móng thương mại điện tử Việt Nam với gần 38,6 triệu lượt tầm nã cập web mỗi tháng. Nền móng bán hàng này cũng xếp hạng số 1 trên ứng dụng mobile tại vn.

Việc Shopee tích phù hợp dịch vụ gọi đồ ăn Now tham gia nền tảng của mình sẽ giúp Now có thời cơ tiếp xúc hơn 38 triệu người dùng tại vn mỗi 04 tuần, một trong những đặc quyền mà không ứng dụng giao đồ ăn nào có được.

Động thái này cho thấy Now đang muốn cạnh tranh quyết liệt hơn nữa trong thị trường giao đồ ăn online khi mà hãng đang dần bị GrabFood đuổi kịp, mặc dù Now đã công bố trước GrabFood 3 năm. Đặc biệt là trong bối cảnh hoạt động mua bán giao đồ ăn còn đón thêm những cái tên mới với tiềm năng vốn đầu tư vô cùng hùng hậu như: Go-Food, Baemin và có thể sắp tới đây là beFood của Be Group.

Trong một bài so sánh phục vụ giao đồ ăn tại vietnam gồm Now, GrabFood, Go-Food và Baemin, Techbike bình chọn những ưu điểm mà Now có được so với các Áp dụng khác là lượng công ty đối tác quán ăn, nhà hàng (merchant) lớn và dường như là lớn nhất. Tất nhiên theo đa dạng nghiên cứu thì tốc độ giao đồ ăn nhanh chính là yếu tố cần thiết nhất để các Áp dụng này giữ chân được người mua và GrabFood, Go-Food đang là dịch vụ có tốc độ giao hàng nhanh chóng nhất bởi lượng đối tác làm ăn xe 2 bánh dồi dào và phân bố khắp mọi ngỏng ngách trong thành phố.

Trong thời điểm tích hợp tham gia vận dụng Shopee, Now bán ra khá rộng rãi ưu đãi để thú vị đối tượng mua hàng dùng như giảm 80.000đ cho đơn hàng đầu tiên và 50.000đ cho các đơn hàng tiếp theo.

Now tiền thân là dịch vụ giao đồ ăn mang tên gọi là Deliverynow được Foody.vn - trang mạng xã hội về vị trí quán ăn, nhà hàng ra mắt vào 2015 nhưng sau đó đã đổi tên gọi và logo thành Now.vietnam .

Foody được đầu tư bởi Sea trong khoảng thời kỳ gọi vốn series B năm 2015 và theo nguồn tin trong khoảng DealstreetAsia, năm 2017 Sea LTD đã mua lại 82% cũ kĩ phần của Foody với giá 64 triệu đô la, tương đương gần 1500 tỷ đồng.

Hiện nay 3 mảng buôn bán của Sea là Garena, AirPay và trang thương mại điện tử Shopee. Vì cùng thông thường hệ sinh thái nên Now cũng khuyến khích khách hàng trả tiền bằng ví điện tử AirPay.

Theo Nhật Anh

Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét