TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Farmstay G7: Cơ hội cho khuynh hướng đầu tư bất động sản nông trại ven biển

Qũy đất rộng, thời điểm di chuyển với tốc độ cao, liên minh vùng tiện lợi, giá bán đầu cơ phù hợp đang là những nhân tố làm phổ thông BĐS vùng ven càng ngày càng tạo ra. Khác lạ, bất động sản ven biển.

Vũng Tàu - Vùng đất đầy tiềm năng

Nếu như trước đó thị phần đầu cơ bất động sản tập trung ở các thành phố ngao du như Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc... Thì những năm vừa qua, thiên hướng đầu tư nông trại cấu kết nghỉ ngơi được giới đầu cơ mua tới.

Trong số các địa phương gần Tp.HCM thì Vũng Tàu được đánh giá là "cửa sáng" cho đầu cơ loại hình BĐS nông trại kết hợp nghỉ dưỡng. Địa phương có nhiều tiềm năng về quỹ đất và thổ nhưỡng phù hợp để đầu tư mô phỏng trang trại và nghỉ ngơi. Khí hậu giá lạnh phù hợp cho khách tới tham quan nghỉ ngơi. Mật độ khách vãn lai tới với Vũng Tàu gia tăng góp phần phát hành kinh tế của vùng.

Nhìn được điểm tốt đó của vùng, nhà tạo ra Farmstay G7 đã mạnh dạn đầu tư mô hình đất nền nông trại và nghỉ dưỡng tại địa bàn Bình Châu - Vũng Tàu với diện tích trên 20 hecta, quy mô tối thiểu cho mỗi lô là 1000m2 pháp lý rõ ràng, khách đứng tên trên chính lô đất do chính mình sở hữu.

Chi phí đầu cơ chỉ 1,5 tới 1,7 triệu tiền việt trên mỗi mét vuông. Với địa hình và khí hậu của khu vực Bình Châu nhà đầu tư đã cho phát triển mô hình nông trại dưa lưới với công nghệ trồng 4.0 theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và công nghiệp tưới gầy giọt Israel.

Liên kết kinh doanh nghỉ dưỡng xây Bungalow một trong những loại hình nghỉ dưỡng với môi trường tách biệt và biệt lập.

Farmstay G7 - Bình Châu tạo ra kéo theo kinh tế vùng

Về địa phương rất thân mật và ủng hộ Công trình Farmstay G7. Xây đắp các chế độ giúp sản xuất mô phỏng farm stay bảo đảm phát hành vững bền. Các chế độ cần đề cập rõ đến các giá trị mấu chốt và các giá trị thêm tham gia để đáp ứng tốt hơn sự đợi mong của khách hàng.

Do đó, tiêu chuẩn xây đắp và phát triển mô phỏng này Farmstay G7 đã làm đề án Nông nghiệp chế độ cung cấp cộng đồng địa phương như hướng dẫn đầu tư khai thác, xúc tiến phát triển kinh tế - phố hội tại địa phương; chính sách cung cấp việc tiêu bao vật phẩm thu hoạch được trong khoảng trang trại để có nguồn thực phẩm sạch sẽ và tươi góp phần bảo vệ sức khỏe của người sản xuất và người tiêu dung (trong đó có du khách); chính sách về bảo vệ không gian và bảo tàng các giá trị văn hóa phiên bản địa; chính sách về chế độ giám sát, giữ vững sự tạo ra mô phỏng farm stay theo quy hoạch vùng miền, không để tạo ra tràn lan.

Kinh tế - xã hội sản xuất kéo theo nhu cầu phố hội gia tăng và đa dạng, vùng quê và nông trại ngày càng bị thu nhỏ hoặc thị trấn hóa chính vì thế các trị giá từ loại hình ngao du farm stay thuần túy sẽ rất tiềm năng và là ưu điểm để hấp dẫn khách du lịch.

Loại hình ngao du farmstay không chỉ thu hút khách du lịch mà còn góp phần phát triển kinh tế địa phương, cung cấp đồng đội trong việc khai thác và bán các item từ trang trại cho khách tham quan và hoạt động mua bán.

Đây chính là phương pháp khiến để sản xuất kinh tế địa phương theo định hướng tạo ra bền vững. Ngoài ra, du lịch Farmstay sẽ kéo dài thời điểm khách tạm trú cùng lúc giảm chuyên chở sức chứa đối với một vài điểm tới đang quá tải vào các mùa cao điểm. Phát hành loại hình du lịch farm stay sẽ là hướng đi mới trong đầu cơ và phát triển ngao du bền vững.

Công trình Farmstay G7 có quy mô lên đến 100 ha có địa thế là các quả đồi xanh mát, được bao quanh và đan xen là suối thác rất lãng mạn và hút hồn. Khu đất tọa lạc của Farmstay G7 có phổ thông địa thế "tọa sơn hướng thủy" mang lại phổ quát tài lộc, vượng phát cho gia chủ. Thổ nhưỡng đất cát nơi đây có thể khiến nông trại riêng cho gia đình để trồng hoa, cây ăn trái, rau củ quả như: rau xanh tinh khiết, sầu riêng, chuối, ổi, xoài, mít, cafehoặc phổ quát loại rau rừng, lá bứa,…

Khác lạ, Farmstay G7 còn đầu tư hơn 30 công nghệ chuyển giao cây cối tại Israel và Nhật Phiên bản. song song tại Farmstay G7 có thể là nơi nuôi và kinh doanh chim yến, chim trĩ, chim công, nhím, tê tê, gà rừng, gà ta, lợn rừng, heo tộc, heo rừng, hươu,…

Nằm cách thức biển chưa đến 4km, khí hậu lạnh giá, trong lành quanh quéo năm, cảnh quan còn tự nhiên, sạch sẽ không quá hot và đô thị hóa, ồn ã như ở các khu thành phố đông dân.


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét