TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Farm Stay G7 tạo ra mô hình BĐS trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng quy mô đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và sản xuất mô hình trồng rau sạch sẽ thu lợi nhuận.

Khác với thị phần căn hộ, nhà phường vốn có rộng rãi tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất trang trại chủ đạo dồn vào một chỗ tại một vài khu vực. Điển hình như Long An với ưu thế sông nước hiền khô hòa, thích hợp sản xuất nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều có ích thế giá đất còn rẻ, chất đất mỡ màu, khí hậu trong sạch, phù hợp để phát triển mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kín.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ti Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7, phổ biến người thích ngao du theo thiên hướng chuyển dịch, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và thưởng thức cảm giác gần gụi với tự nhiên. Vì thế mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì quái có nhiều tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa bán ra thị trường mô hình BĐS nông trại hòa hợp nghỉ ngơi Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để làm homestay và có chỗ làm vườn. Khách hàng có một quy mô cố định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao kĩ nghệ Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa đối tượng mua hàng và nhà đầu tư với nông trại đó.

Người dùng được lợi lãi lên đến 50 triệu tiền việt mỗi năm từ chương trình đầu tư homestay dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái đồng thời thu lợi mỗi tháng trong khoảng nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý đầy đủ, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô phỏng nghỉ dưỡng hòa hợp nông trại.

"Du khách tới đây không chỉ được thăm quan, nghỉ ngơi và tìm hiểu trang trại mà còn được thưởng thức phổ biến món ăn dân dã, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng gói tại nông trại", đại diện nhà đầu tư cho biết thêm.

Doanh nghiệp này cũng kỳ vọng phát triển hệ thống nông trại ở phổ thông khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một chủ đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng vật phẩm bất động sản này thường nhắm tới tâm lý thích BĐS gắn liền với đất. Dường như đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, phổ quát người có nhu cầu tìm một nơi để có thể đi về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu điểm của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ sắm, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chế độ để mắt vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người mua không cần mất quá phổ thông thời điểm", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét